Mách bạn 3 cách huỷ đơn hàng trên tiki nhanh chóng

Bạn là một tín đồ mua sắm online và tiki là trang thương mại được bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề huỷ đơn hàng còn khá mới mẻ với bạn và làn bạn lúng túng. Vậy có cách nào có thể huỷ đơn hàng của tiki. Bài viết dưới đây xin chia sẻ 3 cách huỷ đơn hàng trên tiki để mọi người tham khảo.

layer-52-15223100353451309153417-1522321556012491762913.jpg

Cách 1: Hủy đơn hàng Tiki trên website trực tuyến Tiki.vn hoặc hủy trên ứng dụng mua hàng Tiki App. Bạn chỉ huỷ được các đơn hàng vừa đặt và ở trạng thái đang xử lý. Khi huỷ đơn hàng bạn phải đăng nhập tài khoản cá nhân như khi đặt hàng mới có thể huỷ được.

Cách 2: Hủy đơn hàng trên bgg Tiki bằng cách gọi điện đến số hotline tổng đài tiki 1900- 6035. Và bạn có thể huỷ đơn hàng trong bất kì trường hợp nào, ngay cả khi đơn hàng đã được giao cho bên vận chuyển. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý là chuẩn bị trước mã đơn hàng để khi nhân viên tổng đài yêu cầu để huỷ hàng. Thường sau khi huỷ đơn thành công bạn nhân viên tổng đài sẽ thông báo trên gmail. Để kiểm tra bạn có thể truy cập vào gmail ngay nhé.

Cách 3: Hủy đơn hàng của Tiki bằng cách từ chối nhận hàng khi nhân viên giao hàng gọi điện cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế tối đa việc huỷ đơn cách này bởi khi hàng hoá đến tay bạn thì hàng hoá đã xử lý qua nhiều công đoạn nên nếu không thực sự cần thiết bạn không nên huỷ đơn hàng nhé.

images-516x415.png

Để tránh tình trạng huỷ đơn hàng thì khi mua hàng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, mô tả, đánh giá của người mua trước khi đặt hàng nhé. Tuy huỷ đơn hàng không ảnh hưởng đến tài khoản cá nhân của bạn nhưng nếu hàng đã vận chuyển sẽ gây tốn kém về tiền và của. Hãy là người mua hàng văn minh và thông minh nhé.

Ngoài ra, để mua hàng các bạn đừng quên săn các mã giảm giá tiki của các gian hành chĩnh hãng và trong nhiều chương trình khuyến mãi của tiki. Ngoài săn mã khuyến mãi tiki trên website tiki.vn hay săn trên app các bạn có thể lựa chọn săn trên bloggiamgia.vn

Việc săn mã giảm giá tiki trên blog giảm giá sẽ giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian săn mgg tiki và không bỏ lỡ bất kì mã giảm giá tiki giá hời nào. Ngoài ra, blog giảm giá còn tổng hợp rất nhiều mã giảm giá của các ngành hàng lớn và các trang thương mại điện tử lớn như lazada, shoppe, adayroi…

Các mã giảm giá này đều được phân bố và sắp xếp rất dễ nhìn và thường các mã giảm giá mới sẽ được đưa lên đầu nên mọi người không quá tốn sức tìm hiểu về các mã khuyến mãi tiki tốt nào. Tuỳ theo mã giảm giá và giá trị đơn hàng mà số tiền được giảm giá có thể lên tới 1 triệu đồng.

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp mọi người có thể huỷ đơn hàng thành công cũng như mua sắm trên tiki thuận lợi. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thật thú vị và mua được những sản phẩm giá rẻ với các mã giảm giá tiki giá hời.