Lưu ý khi gửi hàng đi mỹ giá giá rẻ mà các bạn cần biết

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  đã không còn xa lạ gì đối có mỗi người, nhất là trong thời đại kỹ thuật phát triển như bây giờ. Vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển ra quốc tế tuy nghe rất đơn giản nhưng thực sự lại khá phức tạp và qua vô cùng nhiều bước trung gian. Vậy trong bài viết dưới đây, hãy cộng chúng tôi đi tìm hiểu về một vài kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhé.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cần tính toán thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ

Việc tính toán thời gian này để bạn có thể lựa tìm hình thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bằng đường hàng không hay đường biển. Mỗi cái hình thức sẽ sở hữu chừng độ an toàn khác nhau. Đồng thời cùng với đó là các ưu và nhược điểm riêng của mình.

Nếu bạn lựa chọn hình thức gửi hàng đi bằng đường biển thì phải mất chừng khoảng 1 tháng thì hàng mới vào được Mỹ, bởi tàu thường không đi luôn 1 mạch nước Mỹ mà buộc phải dừng ở vô cùng nhiều nước sau đó mới vào Mỹ. Và thường thì bây giờ hầu hết người quan tâm dùng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hơn, dù rằng giá tiền chuyển phát đường biển giá rẻ hơn rất nhiều. Đối với đường hàng không thì bạn chỉ mất khoảng từ 3 tới 5 ngày ví như như muốn gửi tới những đô thị lớn như Washington hay New York, California,.. và mất khoảng từ 5 đến 7 ngày giả dụ đấy là các tỉnh thành xa trung tâm.

Dragon chính là đơn vị gửi hàng đi quốc tế chuyên nghiệp hiện nay
Dragon chính là đơn vị gửi hàng đi quốc tế chuyên nghiệp hiện nay 

Những điều bạn cần biết khi gửi hàng đi Mỹ

Để việc gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận lợi nhất, bạn nên để ý đến những điều dưới đây:

–    Cần để ý kĩ xem hàng hóa của mình với nằm trong danh mục các mẫu hàng hóa bị cấm gửi hay gửi với điều kiện dựa trên quy định chuyển phát của Việt Nam để với giải pháp xử lý kịp thời.

–    Tìm hiểu kỹ về các mẫu hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ.

–    Thường khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa sẽ được chính siêu thị chế tạo dịch vụ đóng gói, nhưng để kỹ càng hơn, nhất là đối có hàng hóa dễ vỡ, bạn bắt buộc tự tay đóng bọc phải thận bằng những đồ chuyên dụng.

–    Ghi chuẩn xác shop và đánh giá lại đa dạng lần để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai cửa hàng và không gửi được đa dạng khả năng sẽ không được hoàn lại.

Để hàng gửi đi chất lượng cần phải tìm đến đơn vị uy tín
Để hàng gửi đi chất lượng cần phải tìm đến đơn vị uy tín

–    Lựa chọn những công ty chuyển phát đã có uy tín, chất lượng đã được khẳng định, nhận được các kiểm tra hăng hái từ phía quý khách tiêu dùng dịch vụ chuyển phát nhanh tới Mỹ của siêu thị đó.

Bạn vừa tìm hiểu những thông tin hữu ích về gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội. Có rất nhiều dịch vụ để cho bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn. Vì một chuyến hàng an toàn, hãy tin tưởng vào dịch vụ của Dragon Express. Mọi chi tiết có thể tìm hiểu thông qua website của chúng tôi