Làm thế nào để mua được máy bơm chữa cháy pentax tốt?

17. [ảnh 1] Làm Thế Nào để Mua được Máy Bơm Chữa Cháy Pentax Tốt

Để mua được một chiếc máy bơm chữa cháy Pentax tốt và chính hãng, người tiêu dùng nên cân nhắc rất nhiều tố. Hãy tham khảo bài viết dưới đây được rút ra từ những kinh nghiệm của người đi trước để đưa ra quyết định mua sắm đúng đắn cho bản thân nhé!

Lựa chọn loại máy phù hợp công trình cần lắp đặt

Làm thế nào để mua được máy bơm chữa cháy Pentax tốt? Việc đầu tiên, chúng ta cần xác định được quy mô công trình mình đang cần lắp đặt cần lượng nước bao nhiêu mét khối để có thể cứu hỏa khi có đám cháy xảy ra.

Tiếp theo là cần lưu tâm tới độ cao của khu công trình, nơi mà nước có thể đẩy cao được đến, đó là cột áp của thiết bị. Thông thường, chúng ta cần chọn thiết bị có cột áp lớn hơn một chút so với chiều cao cần đạt để khấu trừ các dung sai về đường ống, ma sát khi hoạt động thực tế.

Và cuối cùng không thể bỏ qua đó chính là thương hiệu, chất lượng và giá thành của máy bơm. Cần chọn nhà cung cấp uy tín, có trách nhiệm, vấn đề bảo hành, hỗ trợ dịch vụ tốt. Và giá thành luôn phải tốt nhất.

Máy bơm chữa cháy pentax chính hãng

Bơm chữa cháy Pentax thuộc loại máy bơm chữa cháy chạy bằng điện – loại bơm chính trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thương hiệu lớn đến từ Italy đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường hiện đang là lựa chọn số một với các nhà thầu, chủ đầu tư. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường nước ta đang khá phức tạp về việc hàng thật và hàng giả.

Không nên sử dụng máy bơm chữa cháy pentax cũ

Khi mua một chiếc bơm chữa cháy Pentax, chúng ta sẽ gặp phải những rủi ro nhất định nào đó. Đồ cũ thì chế độ bảo hành cũng không còn giá trị khiến chúng ta bị thiệt hại. Do máy bơm chữa cháy cũng không phải là mặt hàng rẻ tiền nên tâm lý ham hố đồ rẻ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Thường những chiếc máy cũ đã được dựng lại với mẫu mã đẹp, bắt mắt tuy nhiên hiệu năng khó mà bằng được với những chiếc bơm mới và cộng thêm nhiều khả năng xảy ra sự cố.

Để ý các yếu tố, thông tin cụ thể của máy bơm

Khi chọn mua bơm chữa cháy Pentax máy bơm pccc ebara một số thống tin quan trọng mà khách hàng cần chú ý như sau:

  • Nhãn tem máy bơm, vỏ thùng và số seri của sản phẩm.
  • Các thông số kỹ thuật của máy bơm thực tế so với lý thuyết.
  • Các giấy tờ chứng minh sản phẩm có nguồn gốc như CO – CQ, packing list, tờ khai hải quan, …
  • Nhà phân phối uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực và được nhiều cá nhân tố chức tin dùng.
  • Một số model đang được lựa chọn nhiều: Máy bơm chữa cháy Pentax 37KW (CM65-250A, CM80-200B, …), 45KW, 55KW, 75KW, …

Lựa chọn máy bơm chữa cháy pentax chính hãng

Tìm mua tại các cơ sở uy tín

Ngoài những yếu tố kể trên, hiện nay để sở hữu được sản phẩm máy bơm chữa cháy pentax chính hãng bạn phải tìm hiểu kĩ để không mua phải hàng dựng và tốt nhất để tránh khỏi điều này bạn cần đến những công ty cung cấp uy tín. Một trong số đó là Thuận Hiệp Thành – một đơn vị cung cấp bơm chữa cháy chính hãng, nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất của hãng nên quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm.

Đến với Thuận Hiệp Thành quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm, cách sử dụng cũng như bảo dưỡng sản phẩm rất chi tiết. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được mua với giá sát nhất thị trường, chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau mua hoàn hảo máy bơm chữa cháy pentax.

Cùng tham khảo tại: http://maybomnuocchinhhang.vn/chi-tiet/tu-van-lap-dat-bao-gia-may-bom-chua-chay-pccc-so-1-viet-nam-250.html