Đầu tư vào căn hộ Tilia Residences lúc này còn có lời hay không?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn đối diện Quận 1, với tổng diện tích 657 ha. Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế, là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí.

du-an-tilia-residences

Vậy hiện nay đầu tư vào dự án Tilia Residences liệu còn có lời hay không?

Quý khách có thể tham khảo giá thuê căn hộ và giá bán hiện tại trong khu vực như Sala Thủ Thiêm để có thể hình dung rõ hơn các phương án đầu tư tại đây. Đặc biệt, dự án Empire City còn kết nối trực tiếp qua cầu Thủ Thiêm 3 là khu đô thị cảng Khánh Hội dọc đường Nguyễn Tất Thành, dự kiến do Vingroup phát triển và sẽ bắt đầu triển khai vào Quý 2/2017. Dù số lượng giao dịch và giá giao dịch có gia tăng trong thời gian gần đây, chu kỳ tăng trưởng hiện tại của thị trường căn hộ tại Thủ Thiêm được dự báo vẫn chưa đạt đỉnh.

Cụ thể, tỷ lệ bán của dự án Sala (khu đô thị xây dựng và bán sản phẩm đầu tiên tại Thủ Thiêm) ước tính đạt 95-100%, giá bán ghi nhận mức tăng 30-35% so với đợt mở bán đầu tiên cách đây 2-3 năm. Căn hộ của Empire City không những được thiết kế đẹp mà còn được xếp đặt đầy tính nghệ thuật với các nội thất vô cùng cao cấp, làm chủ nhân căn hộ luôn luôn tận hưởng được cảm giác tuyệt hảo nhất mỗi khi trở về căn hộ của mình. Tòa tháp Linden Residences này với thiết kế những căn hộ có S đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như trang bị đủ những tiện nghi từ cần thiết tới cao cấp, sang trọng, chắc hẳn sẽ mang đến sự thư thái nhất cho tất cả các người dân của dự án bất động sản Empire City.

Chỉ điểm qua một vài thông tin sơ lược thì ta đã có thể thấy được sự hào nhoáng, quy mô đến từng bộ phận nhỏ của công trình lớn nhất nhì Khu đô thị mới Thủ Thiêm này, vì thế lúc hoàn thiện, Empire City sẽ tạo ra một ấn tượng vô cùng đặc sắc tại vùng này. Tòa nhà Linden Residences này với cấu trúc các căn hộ có diện tích phong phú, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau cũng như chuẩn bị đủ những cơ sở vật chất từ cần thiết đến cao cấp, trang trọng, chắc rằng sẽ đem đến sự thoải mái nhất cho toàn bột các dân cư của dự án Empire City.

Trong một vài năm tới, nguồn cung các dự án tại Thủ Thiêm sẽ kéo giá trung bình của căn hộ trên địa bàn TP HCM lên cao. Các căn hộ được đấu giá nằm trong chương trình 12.500 hộ tái định cư cho Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2) có vị trí nằm dọc đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến đường đẹp nhất bán đảo này. Theo dữ liệu thị trường của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam tính đến ngày 8/5/2018, giá bán căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm đang giữ mức trần là 2.907 USD mỗi m2, thấp nhất vào khoảng 2.293 USD mỗi m2 và giá bình quân đạt 2.509 USD mỗi m2. Trong khi đó nhà phố, biệt thự Senturia Vườn Lài giáp ranh với sông Sài Gòn đang có mức giá chuyển nhượng chỉ từ 35 triệu đồng/m2 trở lên.

Dự án được đồng chủ đầu tư tiến hành trong khu đô thị mới Thủ Thiêm – khu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm đang là cái tên được săn đón nhiều nhất thời điểm này. Để trợ giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc chọn căn hộ của tòa cao ốc Linden Residences, chúng tôi xin trình bày 1 số thông tin có ích nhất về những phương diện của tòa cao ốc hoành tráng trong dự án Empire City quận 2 này.