Dự án Aqua City có giá trị đầu tư hấp dẫn nhất 2020

Dự án Aqua City Có Giá Trị đầu Tư Hấp Dẫn Nhất 2020

Aqua City với những thế mạnh đang sở hữu được các chuyên gia đánh giá là nơi đáng đầu tư bất động sản nhất năm 2020. Đây sẽ là khu đô thị vệ tinh cho người dân Sài Gòn. Đứng trước tình quỹ đất ngày càng hạn hẹp và nhu cầu về một cuộc sống xanh đang là xu hướng. Aqua City vừa sở hữu vị trí đắc địa sát khu đông Hồ Chí Minh lại có lối sống xanh và hệ sinh thái thông minh. Đây chính là dự án bất động sản tốt nhất 2020 mà bạn không nên bỏ qua.

Tiềm năng sinh lời vô giới hạn

  • Được các chuyên gia đánh giá sẽ thành đại đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là lý do đầu tiên để dự án này tăng giá nhanh chóng trong tương lai.
  • Thứ 2, với giá bán ổn định như hiện nay, so với các đơn vị khác không hề bị đắt đỏ. Đây chính là thời điểm thích hợp để sở hữu dự án. Điều này sẽ giúp khách hàng sở hữu được những cơ hội sinh lời cao. Nắm bắt được thời cơ này nhiều người sẽ tiếp cận với dự án.
  • Thứ 3, Aqua City sở hữu khu sinh thái thông minh, hệ thống xử lý rác thải nội khu độc lập. Đặc biệt là có tiện ích nội khu hấp dẫn, tiện ích ngoại khu tiện dụng.

Thêm vào những lợi ích trên chính là sự phát triển đồng bộ về giao thông và cơ sở hạ tầng. Từ Aqua City có thể kết nối với Sài Thành và nhiều tỉnh của Nam Bộ. Điều này chắc chắn sẽ mang đến giá trị lớn. Khi quỹ đất Hồ Chí Minh đang ngày cạn dần, đô thị và khu chung cư mọc lên đông nhưng lại không đảm bảo về số lượng cây xanh. Đây sẽ là dự án hoàn hảo nhất mà nhiều người mong đợi.

Tổng quan về dự án Aqua City Novaland

Dự án Aqua City tọa lạc tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai được phát triển bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng NovaLand.

Dự án xây dựng với quy mô lên đến 300 ha. Bên trong nội đo được bao bọc bởi 20km đường sông, mật độ cây xanh bao phủ và xây dựng theo mô hình khu sinh thái thông minh.

Dự án phát triển và phân phối đến khách hàng nhiều hạng mục khác nhau. Chẳng hạn như: Shophouse, Nhà phố liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập và nhiều tiện ích như trường học, bến du thuyền, trung tâm thể thao…

Hiện dự án đã chính thức đi vào thi công và dự định bàn giao vào 2023. Dự án đã đi vào mở bán để phân phối đến khách hàng. Quý khách đã có thể bắt đầu đặt cọc để giữ chỗ và tiến hành tham quan mô hình mẫu của dự án.

Những năm gần đây quỹ đất Hồ Chí Minh đang dần khan hiếm. Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động thì Đồng Nai trở thành thành phố vệ tinh thứ 2. Đặc biệt là khi dự án này lại kết nối với khu Đông Hồ Chí Minh. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu Aqua City Novaland với mức giá tốt nhất.

Tạm kết

Dự án Aqua City Novaland sẽ được manhnovaland.com trao đổi và tư vấn chi tiết hơn đến các bạn. Vui lòng liên hệ theo các thông tin đã được cập nhật trên website của chúng tôi. Các chuyên gia nhận định đây là dự án bất động sản nên đầu tư nhất 2020. Với các thông tin mà chúng tôi đã phân tích chúng tôi tin chắc rằng các bạn đã có thể đưa ra nhận định tốt nhất cho mình. Bạn có thể mua đất nền, biệt thự, shophouse… Tất cả đều mang đến nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. Rất hân hạnh được tư vấn về đô thị Aqua City Novaland cho khách hàng trên toàn quốc.