Bàn ăn công nghiệp inox nào phù hợp nhất ở chỗ đông người?

Bàn ăn Công Nghiệp Inox Nào Phù Hợp Nhất ở Chỗ đông Người (2)

Một sản phẩm hướng đến người dùng ở phân khúc tầm trung – Bàn ăn công nghiệp inox luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng. Ngày càng phong phú về kích thước, mẫu mã đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Vậy bàn ăn inox công nghiệp nào phù hợp nhất ở chỗ đông người? Hãy theo chân chúng tôi cùng tìm hiểu tường tận ngay bây giờ quý vị nhé.

Nhu cầu sử dụng bàn ăn công nghiệp inox ngày nay

Trước đây, chất liệu inox là một chất liệu khá xa xỉ và đắt đỏ, nhưng ngày nay đến với người dùng với mức giá khá bình dân. Do vậy, để trang bị một số lượng lớn bàn ghế ăn công nghiệp inox không còn là vấn đề quá nan giải với các doanh nghiệp nữa. Chính được làm từ 100% chất liệu inox cao cấp, nên đảm bảo độ bền cũng như công tác vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng. Các mẫu bàn ăn công nghiệp inox phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi, phù hợp cho những bữa ăn tập thể đông người.

Bên cạnh đó, cấu tạo đơn giản, hình dáng linh hoạt nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Các cửa hàng thế giới inox cũng cung cấp ra thị trường các sản phẩm bàn ăn công nghiệp bằng inox giá rẻ và chất lượng, khắc phục được nhược điểm của những mẫu bàn ăn gỗ cồng kềnh trước đây nên nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những phòng ăn tập thể. Khi nhu cầu mở rộng không gian dịch vụ công cộng ngày càng nhiều với đa dạng các loại hình kinh doanh dịch vụ. Thì chất liệu inox ngày càng được ưa chuộng, mang đến cho thị trường khó tính và đa dạng thị phần những sự lựa chọn tốt nhất.

Bàn ăn công nghiệp inox nào phù hợp nhất ở chỗ đông người?

Như đã nói ở trên, kích thước bàn ăn công nghiệp inox được thiết kế đa dạng để phù hợp với mục đích và không gian sử dụng. Người dùng có thể chọn lựa mẫu sản phẩm tốt nhất cho 4 người, 6 người, 8 người hoặc đông hơn nữa. Trong đó, phù hợp nhất vẫn là mẫu sản phẩm bàn inox 8 chỗ.

Sản phẩm này được thiết kế với kích thước bàn ăn 1800 x 750 x 750 mm, chuyên dụng cho các canteen, nhà máy, khu công nghiệp. Chất liệu 100% từ inox 201 hoặc 304. Đặc biệt, bàn có các thanh treo ghế tiện dụng nên tiết kiệm diện tích và dễ dàng lau dọn. Nếu kết hợp với chiếc ghế đôn inox thì thật tuyệt vời.

Ưu điểm của mẫu bàn ăn công nghiệp bằng inox 8 chỗ là được sử dụng chuyên dụng dành cho những phòng ăn có diện tích lớn. Kích thước phù hợp với không gian lớn và chứa được lượng người lớn. Cấu trúc bàn bền vững, chịu được trọng lượng lớn. Chiều cao vừa phải để người dùng có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Bạn có thể chọn loại bàn gấp hoặc bàn thanh treo ghế để mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian phòng ăn thêm thẩm mỹ.

Kinh doanh lâu dài, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên trang bị cho không gian của mình một số lượng bàn công nghiệp inox chất lượng để tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới trong thời gian dài. Bởi chất lượng inox thực sự bền bỉ, tuổi thọ có thể lên đến vài chục năm. Đến với thế giới inox tại công ty Xuân Hòa, quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn vô vàn những mẫu mã đẹp, chất liệu inox 100% và có bảo hành dài hạn cho từng sản phẩm. Cam kết chất lượng luôn đi kèm với uy tín thương hiệu.