Có nên thuê mặt bằng văn phòng ảo để kinh doanh?

Mặt bằng văn phòng thông minh là loại hình đang rất được ưa chuộng ngày nay. Đi kèm với đó là nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp, công ty tiết kiệm được nhiều chi phí lớn. Không phải tất bật chạy vạy vốn để mở văn phòng kinh doanh riêng. Trong số đó, mô hình văn phòng ảo nổi lên là loại hình tiện lợi, giá tốt.

Tại sao cần chọn mặt bằng văn phòng tốt?

Mặt bằng văn phòng là không gian làm việc dành cho các nhân viên, quản lý văn phòng. Một trong những yếu tố quyết định đến thành công trong kinh doanh. Một văn phòng tốt, thiết kế đẹp, tiện ích sẽ mang lại năng suất lao động cao. Sự thư giãn, thoải mái sẽ là động lực tiếp thêm năng lượng cho nhân viên. Đặc biệt là đối với những công ty đòi hỏi vận động trí óc liên tục.

Ngoài ra, văn phòng chính là nơi có tác động rất lớn đến thương hiệu. Khẳng định được sự chuyên nghiệp của họ. Một không gian đẹp, tiện nghi sẽ là điểm cộng nâng tầm thương hiệu. Giúp cho khách hàng, đối tác thêm tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Vì thế, thuê mat bang van phong làm việc hiện đại, tiên nghi luôn được đầu tư hàng đầu. Có tác động tích cực, thúc đẩy hiệu quả công việc cao. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những công ty, doanh nghiệp mới vào nghề. Giải quyết nỗi lo về vốn, chỗ làm việc tiện nghi mà không lo ngại chi phí.

Có nên thuê mặt bằng văn phòng ảo để kinh doanh?

Mặt bằng văn phòng ảo mang tính chất đại diện cho giao dịch công việc. Với những doanh nghiệp cần tìm văn phòng đại diện. Thì loại hình này sẽ mang đến rất nhiều tiện ích:

Thuận lợi để đăng ký kinh doanh

Nếu như trước đây, việc thuê một văn phòng truyền thống làm nơi giao dịch tốn khá nhiều chi phí. Nhất là chi phí cho đăng ký kinh doanh, chi phí phát sinh liên quan đến pháp lý. Sự rắc rối này khiến doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian, công sức. Thuê văn phòng ảo sẽ rất thuận lợi cho việc xây giấy phép kinh doanh. Việc đăng ký dễ dàng hơn bao giờ hết. Thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp về sau. Nhất là các khoản liên quan đến hạng mục, thuế hoặc những dịch vụ khác đi kèm.

Tiết kiệm đến 70% chi phí

Thuê mặt bằng văn phòng ảo chỉ tốn khoảng 30% chi phí khi thuê văn phòng truyền thống. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đối với những doanh nghiệp, công ty startup. Có ý nghĩa sống còn đối với những doanh nghiệp mới thành lập, chi phí hạn hẹp.

Được đặt địa chỉ công ty nơi trung tâm

Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp được quyền gắn biển hiệu công ty ở vị trí đẹp. Có thể là vị trí trung tâm, các tòa nhà văn phòng cao ốc sang trọng. Đây thực là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp muốn làm văn phòng đại diện. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được sự hỗ trợ của dịch vụ tiếp tân, hỗ trợ nghe, gọi điện thoại. Cũng như được sử dụng phòng họp theo giờ quy định.

Thời gian làm việc linh hoạt

Thuê văn phòng mặt bằng ảo không gò bó trong môi trường văn phòng làm việc. Có thể làm việc bất cứ nơi đâu cũng rất tiện cho hoạt động, giao dịch. Đồng thời còn giúp tiếp cận được thị trường kinh doanh mới. Việc sở hữu văn phòng tại các địa điểm trung tâm giúp khách hàng dễ hơn khi tìm kiếm. Tăng thêm độ uy tín, tin tưởng hơn đối với công ty.

Nếu đang tìm kiếm thị trường mới, tiết kiệm chi phí. Thì việc thuê mặt bằng văn phòng ảo là lựa chọn hoàn hảo. Khi có nhu cầu thuê văn phòng trọn gói. Đừng quên liên hệ ngay đến Cen X Space. Một địa chỉ lớn, uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Truy cập vào http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để biết rõ hơn chi tiết.