Chi phí đơn giá lợp lại mái tôn chống nóng có đắt không?

Chi Phí đơn Giá Lợp Lại Mái Tôn Chống Nóng Có đắt Không.

Mái tôn nhà ở trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ chịu tác động môi trường, hỏng hóc do nhiều nguyên nhân. Đặc biệt với điều kiện thời tiết mưa bão thường xuyên như của nước ta, tôn lợp bị hỏng, cần thay thế sửa chữa. Hiện tượng mái tôn bị bong tróc, cần thay thế, lợp lại thì có tốn kém chi phí không. Đơn giá tôn lợp mái như thế nào? Nên lựa chọn loại tôn nào bền bỉ để lợp mái an toàn, lâu dài đảm bảo chất lượng công trình. Dưới đây sẽ là gợi ý cho khách hàng quan tâm đến tôn lợp mái và giá cả.

Các loại tôn chống nóng hiệu quả và ứng dụng phù hợp

Với đặc trưng thời tiết nước ta nóng ẩm, vùng nhiệt đới với số giờ nắng cao, nhiều nơi nắng gắt thì yêu cầu chống nóng, chống nắng cho nhà ở, công trình là yêu cầu cần thiết. Tôn chống nóng được lựa chọn là giải pháp hiệu quả nhất, bởi đặc tính chống nóng, khả năng gia công nhanh chóng, hiệu quả cho công trình, chi phí phải chăng. Hiện nay, thị trường có khá nhiều loại tôn chống nóng để người dùng lựa chọn:

  • Tôn lạnh – 1 lớp với khả năng chống nóng ổn định. Bề mặt với lớp hợp kim chống nóng, giảm hấp thụ nhiệt hiệu quả cho công trình. Tuy nhiên, loại tôn này chỉ có tuổi thọ đến 20 năm, không phù hợp với kết cấu mái chính. Khả năng chống ồn không hiệu quả, phù hợp để lợp cho hiên nhà, khu vực nhà gửi xe, nhà xưởng… để giảm chi phí đầu tư.
  • Tôn PU loại tôn 3 lớp chống nóng tối ưu với lớp tôn kẽm bề mặt, lớp PU chống nóng, chống hấp thụ nhiệt, chống ồn hiệu quả, lớp PVC cuối cùng chống cháy đồng thời tăng giá trị thẩm mỹ. Hiệu quả chống nóng cao, phù hợp lợp mái chính nhà ở, các công trình yêu cầu cao về độ bền, khả năng chống nóng, cách âm hiệu quả.
  • Tôn xốp tương tự tôn PU, tuy nhiên lớp PU được thay thế bằng lớp xốp EPS cho hiệu quả cách âm, chống ồn, chống nóng khá hiệu quả. Vật liệu EPS nhẹ hơn PU, hiệu quả chống nóng tương đương. Thường được lựa chọn lợp mái chính, vách ngăn, nhà xưởng…

Đơn giá lợp mái tôn chống nóng tính như thế nào?

Việc lợp mái tôn chống nóng với kết cấu khung kèo có sẵn, với mục đích thay thế sửa chữa phần hư hỏng còn tùy thuộc vào: loại tôn, diện tích mặt tôn cần thi công. Đơn giá sẽ được tính theo m2 thi công, cùng phụ phí sửa chữa nếu có.

Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công uy tín để  có báo giá cụ thể và giải pháp kỹ thuật để khắc phục vấn đề mái tôn hư hỏng. Chi phí khắc phục thường cao hơn so với lợp tôn mới. Bởi vậy, tùy tình hình mái tôn hỏng hóc, mức độ cần khắc phục mà người dùng được tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp.

Thị trường với nhiều sản phẩm tôn chống nóng khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tùy mục đích lợp mái, khu vực lợp, đặc trưng khí hậu mà người dùng cân nhắc tính toán loại tôn phù hợp, để đảm bảo chất lượng công trình và chi phí đầu tư. Chọn đơn vị thi công lợp mái tôn uy tín để có báo giá lợp mái tôn ưu đãi, cam kết chất lượng rõ ràng. Hoàn mỹ với kinh nghiệm nhiều năm thi công lợp mái tôn nhà ở sẽ là lựa chọn hàng đầu về uy tín chất lượng. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi tại https://cokhihoanmy.com/  để được tư vấn hỗ trợ.