Cách chọn kính không độ phù hợp khuôn mặt nữ

Kính không độ ngoài được dùng để bảo vệ ánh trước ánh sáng xanh, tia UV. Nó còn được xem là phụ kiện thời trang giúp khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa hơn. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều mẫu kính không độ đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ nam cho đến nữ. Tuy nhiên trước khi mua, bạn hãy lựa chọn mẫu kính có thiết kế, màu sắc phù hợp với khuôn mặt của mình nhé. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn tìm được mẫu kính không độ nữ phù hợp với từng khuôn mặt chuẩn nhất. Bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\mat-tron-bb-baaacxbmgy.jpg

Chọn kính không độ nữ khuôn mặt tròn

Nếu khuôn mặt bạn quá tròn, việc chọn mua mẫu kính không độ sao cho giúp khuôn mặt cân đối hơn vô cùng quan trọng. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn nên chọn mẫu kính nào? Những chia sẻ vô cùng có ích cho bạn đấy nhé.

  • Chọn kính không độ nữ dáng chữ nhật, nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa hơn. Không những vậy, các góc cạnh của mẫu kính có tác dụng làm cho người nhìn cảm giác khuôn mặt thon dài hơn. Do đó, bạn hãy lưu ý điều này khi chọn mua kính nhé. Tuyệt đối không nên mua kính dáng tròn nhé. Bởi nó sẽ khiến cho khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn lộ rõ hơn.

Chọn kính không độ nữ khuôn mặt vuông 

Khuôn mặt vuông nên đeo kính không độ như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn nữ quan tâm. Nhất là khi muốn mua loại kính này để  bảo vệ mắt. Vì vậy những chia sẻ dưới đây của chúng tôi chia sẻ, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

  • Bạn hãy chọn mua những mẫu kính không độ chữ nhật bo tròn. Ưu điểm của những mẫu kính này là đường nét cong, bo tròn giúp cho khuôn mặt nhìn mềm mại hơn.
  • Tuyệt đối không nên chọn các mẫu kính kiểu hình vuông hay hình chữ nhật. Bởi nó sẽ làm cho khuyết điểm của khuôn mặt của bạn càng rõ ràng hơn. Đồng thời làm mất đi sự cân đối của khiến mặt và nhìn bạn không hề xinh xắn hút nào.

Chọn kính không độ nữ khuôn mặt dài

Với những bạn nữ sở hữu khuôn mặt dài thường có đặc điểm vầng trán cao, cằm hơi rộng… Vì thế khuôn mặt dài sẽ có phần má hẹp. Nên cơ bản nhìn khá giống với khuôn mặt hình chữ nhật. Cho nên để che đi khuyết điểm, bạn nên chọn các mẫu kính có dáng vuông, tròn, oval hoặc cánh bướm để mang nhé. Tuy nhiên khi chọn mua kính, bạn hãy chọn chiều dài mắt kính vừa vặn với chiều rộng của khuôn mặt nhé. Điều này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên cân đối hơn.

C:\Users\hp\Desktop\Nho-trong-kinh-Hoya-Blue-Control-nhan-vien-sales-trung-hop-dong-beo-bo.jpg

Chọn kính không độ nữ khuôn mặt trái xoan

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt hình trái xoan sẽ không phải lo lắng khi chọn mẫu kính không độ nào phù hợp với mình. Bởi khuôn mặt này có thể mang được tất cả mọi loại kính. Cho nên nếu bạn muốn mua kính không độ nữ để dùng. Ngoài gọng kính chữ nhật, còn có kính hình vuông hoặc dáng aviator..

Chọn kính không độ khuôn mặt trái tim

Đối với nữ sở hữu khuôn mặt hình trái tim, chúng ta hãy đừng bỏ qua các mẫu kính có gọng dáng hình chữ nhật hoặc hình tròn nhé. Những mẫu kính này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông cân đối, xinh xắn hơn. Để khuôn mặt không trông dài hơn khi nhìn, chúng ta nên tránh mua các mẫu kính có gọng dáng vuông hoặc bầu dục nhé.

Lời kết

Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu kính không độ nữ phù hợp nhất với mình? Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn nhanh chóng chọn tìm được mẫu kính phù hợp nhất giúp mình xinh xắn hơn. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Kính Kavi. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp kính chống ánh sáng xanh, kính mắt các loại uy tín nhất hiện nay.