Bí quyết chọn mua Giày nam công sở lịch lãm, sang trọng

Làm việc trong môi trường công sở việc quan tâm đến ngoại hình chỉnh chu rất quan trọng. Do đó không chỉ các chị em phụ nữ, mà cánh mày râu cũng cần chú ý đến trang phục của mình. Việc lựa chọn đôi giày nam công sở đẹp, vừa chân sẽ mang đến sự tự tin và thoải mái cho bạn khi mang. Vậy làm thế nào để chọn giày nam công sở lịch lãm, sang trọng? Bài viết dưới đây Toldo sẽ chia sẻ bí quyết cho bạn nhé.

C:\Users\hp\Desktop\2 giày cao nam màu nâu da trơn đế cao su-11.jpg

Lựa chọn kiểu dáng giày nam công sở

Hiện nay trên thị trường giày nam công sở rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn nên chọn mẫu giày nào có thể tham khảo các mẫu sau.

• Giày nam mũi tròn dành cho các cánh mày râu thích sự lịch lãm.
  • Giày da vuông thích hợp cho các chàng trai cá tính
  • Giày da nam công sở buộc dây dành cho những ai thích sự lịch lãm.
  • Giày lười công sở phù hợp cho những chàng trai có cá tính năng động, hoạt bát thích sự thoải mái.

Do đó tùy vào sở thích, bạn hãy chọn cho mình mẫu giày ưng ý nhất. Ngoài tôn lên dáng người, còn tự tin khi đứng trước người đối diện.

Màu sắc giày nam công sở

Bên cạnh kiểu dáng, màu sắc đôi giày cũng là yếu tố bạn không nên bỏ qua khi chọn mua giày. Việc chọn màu đôi giày thích hợp với dáng người sẽ đem lại hiệu quả sử dụng như bạn mong muốn. Hiện này các cánh mày râu thường ưu tiên cho các mẫu giày có tông màu tối cơ bản. Trong đó phải kể đến các giày nam đẹp màu đen, nâu, đỏ nâu hoặc đỏ rượu… Bởi những màu này rất dễ mix đồ, cũng như tạo được ấn tượng tốt với nhìn hơn.

Không bỏ qua chất liệu giày nam công sở

Với nhu cầu mua giày nam lớn, cho nên có vô số các địa chỉ cung cấp. Vì thế bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua cho mình đôi giày nam công sở ưng ý. Tuy nhiên để đảm bảo form giày đẹp và không làm đau chân. Việc lựa chọn chất liệu giày tốt vô cùng quan trọng. Bạn tuyệt đối không nên mua giày được làm từ các chất liệu rẻ. Bởi ngoài đau chân khi đi, nó còn nhanh bị bong tróc. Chúng ta hãy ưu tiên cho những mẫu giày được làm từ da bò 100%. Nó sẽ giúp bạn cải thiện được vóc dáng, cũng như tự tin hơn khi đi ra ngoài.

C:\Users\hp\Desktop\cach_chon_size_giay_nam_dung_chuan__1_.jpg

Chọn giày nam đúng với kích thước chân

Chọn mua giày nam quá chật hoặc quá rộng sẽ khiến bạn cảm giác không thoải mái khi đi. Thậm chí còn làm mất đi tính thẩm mỹ của đôi giày. Đồng thời khiến vóc dáng bạn bị trừ điểm. Cho nên khi mua giày công sở để mang, bạn hãy đừng bỏ qua điều này nhé. Việc chọn lựa đôi giày phù hợp với kích thước chân sẽ mang đến rất nhiều lợi thế. Ngoài giúp bạn thoải mái khi đi, còn bảo vệ đôi chân tốt hơn nếu bạn thường xuyên đi lại.

Đế giày nam công sở

Để giúp bạn di chuyển thoải mái và nhẹ nhàng hơn khi làm việc trong môi trường công sở. Chúng ta hãy chọn mua những mẫu giày có đế làm từ cao su mềm dẻo. Loại đế này khi đi còn có độ ma sát tốt, vì thế vô cùng an toàn khi bạn đi trong mọi điều kiện thời tiết.

Lời kết

Mua giày nam sao cho phù hợp luôn được cánh mày râu quan tâm, nhất là khi bạn làm việc trong môi trường công sở. Do đó, bạn hãy đừng bỏ qua cách chọn mua giày nam công sở sao cho sang trọng, lịch lãm chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Ngoài ra để yên tâm mua đúng sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Quý khách hàng hãy đến ngay Toldo nhé. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ bán giày nam cao cấp uy tín nhất hiện nay.