4 điều nên cân nhắc khi chọn dịch vụ bốc xếp mà không phải ai cũng biết

Mở rộng thị trường từ mọi ngóc ngách từ thành phố đến nông thôn. Dịch vụ bốc xếp rong ruổi trên con đường mang tiện ích đến cho người dùng. Giữa một rừng nhà cung cấp như vậy. Để đánh giá chất lượng của một dịch vụ tốt. Bạn cần cân nhắc đến 4 điều quan trọng dưới đây.

Thiếu đội ngũ bốc xếp sẽ thế nào?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu tiêu thụ hàng hóa cũng như nhập, xuất tăng cao. Việc vận chuyển và bốc xếp hàng hóa là công việc diễn ra hàng ngày. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là xí nghiệp, công ty lớn không thể thiếu nhu cầu này. Việc không hề có nhân công trực chiến bốc vác, sắp xếp hàng hóa. Điều này khiến có quá nhiều bất cập. Để đầu tư đội ngũ này cũng gặp không ít khó khăn. Chi phí cao, không chuyên nghiệp. Điều phối nhân công và sắp xếp công việc khó…

Không có một đội bốc xếp thuê chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sẽ còn gặp khó khăn khi cần vận chuyển hay lưu thông hàng hóa. Làm cho tiến độ công việc bị chậm trễ, ảnh hưởng. Do đơn vị không phải lúc nào cũng có sẵn nhân lực, sự hỗ trợ. Không thể di chuyển hàng hóa đúng cách, nhanh chóng, an toàn. 

Thế mới nói, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp có vai trò hết sức quan trọng. Có ảnh hưởng rất lớn trong việc hỗ trợ lưu thông hàng hóa hiệu quả, mạnh mẽ.

Quy tắc làm việc của đội ngũ bốc xếp giỏi

  • Sự uy tín luôn thể hiện ở nguyên tắc làm việc tận tâm trách nhiệm. Đội bốc vác, bốc xếp giỏi phải đảm bảo các quy tắc cứng như:
  • Có mặt nhanh chóng đến địa điểm quý khách yêu cầu
  • Kiểm tra hàng hóa, số lượng trước khi tiến hành bốc vác, bốc xếp
  • Lập biên bản bàn giao, xác nhận với khách hàng
  • Xác định số lượng hàng cụ thể, chủ động nguồn lực và phương tiện hỗ trợ công việc bốc xếp
  • Tiến hành đóng gói cẩn thận với mỗi loại hàng hóa. Có chú thích rõ ràng để dễ dàng hơn khi sắp xếp, vận chuyển
  • Những loại hàng hóa lớn sẽ được hỗ trợ di chuyển bởi những thiết bị chuyên dụng
  • Nhân viên sẽ đưa ra được kế hoạch bốc xếp thông minh. Giúp hàng hóa của bạn an toàn, nhanh chóng đến nơi tập kết

4 điều nên cân nhắc khi chọn dịch vụ bốc xếp

Khi nhu cầu bốc vác, bốc xếp ngày càng tăng. Kéo theo đó cũng có nhiều vấn nạn xảy ra khi sử dụng dịch vụ. Muốn an toàn, hiệu quả, hãy cân nhắc đến:

Tìm một dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Những đơn vị bốc xếp chuyên nghiệp luôn có nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bốc vác hàng hóa của khách hàng gần xa. Từ bốc vác hàng hóa, chuyển nhà, xếp hàng container, xe tải…với nhiều phân khúc giá cả. Họ có thể cho thuê giờ, thuê ngày, thuê tháng, thuê năm…theo yêu cầu.

Có quy mô hoạt động rộng rãi hay không? 

Dù ở bất cứ nơi đâu, đội bốc vác thuê cũng đáp ứng mọi nhu cầu. Bốc xếp, vận chuyển quý khách từ phạm vi các hộ gia đình hay các khu chung cư. Cho đến  chuyển văn phòng, nhà máy, xí nghiệp và rộng hơn là các xưởng, khu công nghiệp. Hoạt động không chỉ ở khắp các thành phố lớn mà còn ở nông thôn.

Hỗ trợ thêm phương tiện vận chuyển nếu khách hàng cần

Ngoài cung cấp đội ngũ nhân viên bốc vác, bốc xếp giàu kinh nghiệm. Luôn niềm nở và lòng nhiệt huyết cao. Dịch vụ trọn gói bốc xếp còn hỗ trợ thêm đội xe tải chuyên nghiệp. Trang cấp các thiết bị nâng chuyển hiện đại. Vì thế luôn đảm bảo hàng hóa đến nơi đúng hẹn, an toàn. 

Chọn đơn vị cam kết có bồi thường thỏa đáng

Vấn đề này rất quan trọng để bảo vệ quyền lợi cho bạn. Bởi trong khi bốc xếp, vận chuyển hàng hóa. Sẽ không thể tránh khỏi có tổn thất hay đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng. Họ phải cam kết sẽ đền bù 100% cho tài sản của bạn.