Giới thiệu về xe tải veam vt260 đời mới nhất

Dong Co Veam Vt260

Sơ lược về xe ô tô tải veam vt260

Với yêu cầu giao nhận hàng ngày dần cao thì Thị trường càng khó khăn trong việc vận chuyển quá tải. Các sản phẩm cồng kềnh nhưng trọng tải thì rất nhẹ thì chuyện sử dụng một cái xe tải bé dại sẽ ăn hại về kích cỡ, còn dùng một chiếc xe trọng lực to thì sẽ hình thành nên khó khăn khi vào vùng đô thị.

Công ty ôtô Tiến Phát xin gợi ý tới khách hàng mặt hàng xe tai Veam VT260 tải 1T99 Thùng dài 6m2 tiên tiến trên Thị trường.

Ô tô tải veam vt260 là loại xe đc sản xuất liên doanh giữa nhà máy Veam Motor and tập đoàn lớn Hyundai Hàn Quốc. Các linh phụ kiện cũng như động cơ, cầu, bộ hộp số của xe tải veam Vt260 được nhập vào 100% từ Hyundai Hàn Quốc nên mang lại tính đồng điệu tương tự như sự bền bỉ, về chất hoàn hảo, thải trừ các nỗi lo về hỏng hóc cho doanh nghiệp.

Hướng đến bộ động cơ của veam vt260

Xe tải Veam VT260 trọng lượng 1T9 người sử dụng bộ động cơ, Cầu, bộ hộp số Huyndai được nhập vào 100% từ Hàn Quốc. Cây hộp số Dymos 6 cấp (5 số tiến, 1 số lùi) có hiệu suất truyền động cao, bộ động cơ Diesel D4BH với dung lượng 2476 cm3 kết hợp với cây hộp số đồng hóa chế tạo hiệu suất buôn bán lớn nhất, các bánh răng bộ hộp số đồng điệu hóa đã được sản xuất bằng loại chất liệu có sức chống được lực tốt. Đặc trưng xe tải Veam 1t9 được thiết lập khối hệ thống phun nguyên nhiên liệu điều khiển năng lượng điện tử, giảm cao nhất mức tiêu hao nguyên liệu, tăng hiệu suất cao tài chính trong thời gian người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh. Mức tiêu hao nguyên nhiên liệu của Veam VT260 là 10L/100km khi vận hành với gia tốc 60km/h.

Thùng dầu xe có tác dụng bằng chất liệu thép không gỉ với dung tích tới 100 lít bảo đảm cho những chuyến đi lâu năm.

Xe được trang hoàng nhíp sau 2 tầng làm cho bằng vật liệu thép gia cường có tính đàn hồi cao tăng khả năng vận tải, kết hợp với ống giảm chấn thủy lực lớn giúp quản lý êm ái hơn.

Nhận xét thiết kế bên ngoài xe

Ngoại thất được làm & bày trí 1 cách khoa học kiểu cabin đầu vuông của xe Isuzu Japan kết hợp với thùng nhiều năm lọt lòng 6m, khung gầm bền bỉ có khả năng chịu tải giỏi.

Gương chiếu sau có kích thước to tạo một khoảng nhìn tốt nhất có thể cho người lái xe.

Hai bánh xe tải veam trước và sau được gia công bánh kép & gai dọc tăng giới hạn mức độ vận chuyển cho xe mà vẫn còn chuyện động êm ái and dẽ dàng.

Khối hệ thống đèn Halogen bền bỉ và đẹp mắt, tầm bật sáng cao, đảm bảo tầm nhìn xa cho người lái xe vào đêm tối.

Không chỉ có thế, các công năng khác cũng như lọc gió, cần gạt lớp nước, … đều được làm mới nhất làm nên tiện lợi & đơn giản cho người sử dụng.

Đồ đạc trong nhà xe tariveam vt260 có gì quan trọng

Hệ thống máy điều hòa, âm thanh trên xe tải veam vt260 được làm sang trọng, tiện nghi giúp người tài xế có thể thư giản, mang về xúc cảm dễ chịu và thoải mái hơn lúc lái xe.

Cabin xe tải veam vt260 được thiết kế phủ khắp rộng rãi với nhiều tiện lợi cao cấp theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc.

Vô-lăng hỗ trợ lực gật gù, chỉnh sửa dễ dàng, kính điều khiển và tinh chỉnh điện từ tiện lợi lúc đánh lái trên các chặng đường dài.

Tổng hợp điểm mạnh của dòng xe tải này

Xe có khả năng phục vụ giỏi yêu cầu chở hàng cồng kềnh khắp thành phố.

veam vt260 phải chăng, có độ hiệu suất cao tài chính cao, nhanh thu hồi vốn chi tiêu lúc khai thác xuất sắc.

Đây là dòng xe phổ cập, phụ tùng sửa chữa dễ tìm.

Bộ động cơ của ô tô tải veam vt260 bền bỉ, hoạt động trơn trượt tru, hạn chế nguyên liệu, thân thiện với môi trường.

Máy móc phí a trong và phí ngoài hiện đại đẳng cấp và sang trọng theo tiêu chuẩn cách tân và phát triển hiện tại.

Hệ thống khóa cửa tự động, điều khiển từ xa, cửa kiếng chỉnh điện, dàn máy lạnh Denso, Radio,USB,MP, ghế bọc da simili.