Xe điện đảo Quan Lạn giá thuê dịch vụ Cập Nhật

Du Khách đi Xe điện Quan Lạn

Du lịch trên đảo Quan lạn rất phát triển đem lại một nguồn kinh tế bền vững cho huyện Vân Đồn. Tuy nhiên, các địa điểm tham quan trên đảo như eo gió, bãi sá sùng, bãi tắm Sơn Hào,… lại nằm khá xa nhau. Để thuận tiện cho việc di chuyển trong chuyến đi du lịch Quan Lạn tham quan của du khách trên đảo đã trang bị đầy đủ các loại phương tiện cho thuê như xe điện, xe đạp, xe máy, xe tuk tuk. Trong đó có xe điện là loại phương tiện được du khách yêu và sử dụng nhiều nhất.

Dưới đây là giá thành thuê xe điện đối với các tuyến tham quan trên đảo mà chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình.

Giá Thuê xe điện

Xe điện thân thiện với môi trường, không thải khói độc hại làm ảnh hưởng tới bầu không khí trong lành như các loại xe sử dụng nhiên liệu từ xăng. Và rất dễ sử dụng, giá thành lại vừa phải được người dân trên đảo ưa chuộng sử dụng rất nhiều thay thế cho xe tuk tuk ngày trước.

Giá xe điện được áp dụng cho từng tuyến cụ thể như sau:

– Xe đưa đón Cảng Minh Châu về Khách sạn : 200.000vnd/lượt. Khứ hồi là 400.000vnd.

– Tuyền đi tham quan các điểm  sông đôi bờ Cát Trắng, bãi tắm Robinson, đền Trần Khánh Dư, Đình Quan Lạn và Chùa Quan Lạn trong vòng 4 giờ đồng hồ có giá: 500.000vnd/lượt. Khứ hồi là 800.000vnd.

– Tuyến đi các điểm Eo Gió, bãi Gót, dòng sông Cát Trắng, bãi tắm Robinson có giá: 1.500,000/lượt.

– Xe đưa đón từ Khách sạn đi  bãi tắm Robinson: 300.000vnd/lượt. Khứ hồi là 500.000vnd.

– Xe đưa đón từ Khách sạn đi bãi tắm Cát Trắng: 200.000vnd/lượt.

– Thuê xe trọn gói tự đi các điểm theo ý khách có giá: 3.000.000vnd/ngày.

(Lưu ý: Đối với các điểm đưa đón đi đến các bãi biển Sơn Hào, bãi Quan Lạn, bãi Minh Châu, bãi Biển Ngọc,… trên đảo, sẽ căn cứ theo khoảng cách di chuyển bao nhiêu km, xa hay gần mà các bác tài sẽ tính cho từng điểm rồi báo giá.)

xe-điện-đảo-quan-lạn

Các nhà xe điên trên đảo Quan Lạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tham quan vãn cảnh trên đảo dành cho khách du lịch, các hộ gia đình khá đầu tư không chỉ về dịch vụ phòng ốc, dịch vụ ăn uống mà ngay cả dịch vụ đi lại cũng rất phát triển. Trên đảo hiện có hàng trăm chiếc xe điện luôn sẵn sàng phục vụ du khách như:

– Anh Chinh: 0378433888.

– Mr Hoàn: 0393731652.

– Mr.Long: 098 4750293.

– Tuân: 0398386663

– Huy: 0339819889.

– Mr Hùng : 097 2290408.

– Trung Thực: 0976236220.

– Thúy Chinh: 0378433888.

– Hưng Trang: 035760243.

du-lịch-quan-lạn

Những lưu ý hữu ích khi sử dụng xe điện ở đảo Quan Lạn

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ thuê xe điện đi lại trên đảo:

– Trên đảo tất cả các hãng xe đều có giá di chuyển chung như nhau không sợ bị quát giá cao đâu, cứ thoải mái mà lựa chọn nhé.

– Để thuận tiện cho việc đi lại hơn bạn có thể lấy số các nhà xe điện đã sử dụng để khi cần có thể gọi. Nếu không biết thuê xe đi lại trên đảo bạn hãy hỏi nhân viên khách sạn họ rất nhiệt tình và hướng dẫn cho bạn.

– Tại bến tàu có rất nhiều xe điện xếp hàng túc trực chờ đưa đón đến các điểm mà bạn yêu cầu, chính vì thế bạn chưa đặt dịch vụ xe điện trước thì cũng không sao.

– Ngày lễ, trên đảo rất đông khách đến tham quan du lịch, nếu bạn là một người không thích quá náo nhiệt có thể cân nhắc đi vào những ngày thường.

– Xe điện chở tối đa tới 12 người. Bạn đi theo đoàn hay đi cùng gia đình, bạn bè nên sử dụng dịch vụ xe điện trọn gói di chuyển đi lại tham quan trên đảo sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

– Hiện nay, hầu hết các nhà hàng hay khách sạn trên đảo đều có dịch vụ đưa đón khách tận nơi từ bến tàu về khách sạn. Để được sử dụng đặc quyền này bạn phải đặt phòng trước bên khách sạn sẽ sắp xếp xe đến đón ngay khi tàu cập bến.

– Trước khi sử dụng xe điện bạn cần hỏi trước về giá, đoàn đi đông có thể thương lượng về giá đi đến từng điểm chốt chính chính xác rõ ràng rồi hằng lên xe nhé.

– Khi xe đang di chuyển không được tự ý đứng lên hay nhảy xuống xe điều đó là hành vi không an toàn dẫn đến nguy hiểm cho bạn.

– Nếu đi ghép xe cùng đoàn khác, để tránh thất lạc đồ hay cầm nhầm đồ của người khác bạn nhớ kiểm tra kỹ trước khi xuống xe.

– Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu kinh nghiệm, lịch trình tour, chi phí đi Quan Lạn hãy truy cập dulich.pro.vn/quan-lan-minh-chau để có những thông tin hữu ích cho chuyến đi Quan Lạn nhé!

Trên đây là toàn bộ các tuyến tham quan bao gồm giá vé thuê xe điện đi lại trên đảo Quan Lạn muốn gửi tới bạn. Để có một chuyến đi luôn vui vẻ và trọn vẹn nhất thì những lưu ý lại có vai trò rất quan trọng đóng vai như một người bạn đồng hành cùng ta, không nên bỏ qua chúng.