“Vén màn” những ưu điểm nâng mũi cấu trúc

“vén Màn” Những ưu điểm Nâng Mũi Cấu Trúc (2)

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc có thể nói là rất tuyệt vời. Vượt lên hẳn những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Đây là giải pháp toàn diện cho những khuyết điểm mũi quá lớn. Không thể thực hiện bằng cách đơn giản.

5 ưu điểm “vàng” chỉ có ở nâng mũi cấu trúc

Cấu trúc nâng mũi được ưa chuộng rộng rãi khắp mọi nơi. Ưu điểm nâng mũi cấu trúc phải kể đến:

Có thể tái cấu trúc mũi toàn diện

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật bóc tách chỉnh sửa toàn bộ tổng thể dáng mũi. Từ hình dáng bên ngoài cho đến cả cấu trúc bên trong. Mục đích là để khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm lớn của mũi. Khách hàng sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi thon gọn. Trụ mũi thì được dựng cao. Đầu mũi, cánh mũi giữ được dáng vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại.

Có thể chỉnh sửa dáng mũi bị hỏng do nhiều nguyên nhân

Bạn bị tai nạn làm hỏng mũi? Hay mũi của bạn bị hỏng do chỉnh sửa? Nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ưu điểm của phương pháp cấu trúc nâng mũi là sửa lại mũi để trả lại dáng vẻ ban đầu. Trước khi thực hiện, các bác sỹ sẽ xác định nguyên nhân. Từ đó tiến hành bóc tách lại toàn diện khoang mũi. Sau đó tái lập lại dáng mũi mới một cách an toàn.

Có thể tồn tại vĩnh viễn

Nếu như phương pháp nâng mũi filler chỉ giúp định hình dáng mũi trong thời gian ngắn. Thì nâng mũi cấu trúc lại có thể duy trì vẻ đẹp dài lâu. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo. Hai chất liệu này hoàn toàn tương thích và tạo nên sự liên kết tuyệt vời, cho hiệu quả bền lâu. Có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc khoa học.

Có thể tạo dựng nhiều hình dáng đẹp khác nhau

Đây là một trong những ưu điểm của nâng mũi cấu trúc hiếm có thể tìm thấy ở các phương pháp khác. Những phương pháp thường chỉ có tác dụng nâng cao sóng, ít tạo hình dáng mũi. Nhưng nâng mũi cấu trúc là bước đột phá mới với kỹ thuật tạo hình chuẩn tỷ lệ vàng. Có thể tạo dựng được nhiều dáng mũi khác nhau như khách hàng mong muốn: S-Line tự nhiên, L-Line cao tây, S-Line cao tây hay đầu mũi bay…

Nâng mũi cấu trúc có dành cho người bị viêm xoang

Hiện nay, tỷ lệ vị viêm xoang là gần như phổ biến. Liệu cấu trúc nâng mũi có nên thực hiện với những đối tượng này không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bởi nâng mũi cấu trúc chỉ can thiệp phần da và mô mềm. Hoàn toàn không tác động đến cấu trúc cũng như chức năng của mũi. Nên không có bất cứ ảnh hưởng gì đến mũi và các xoang.

Khi bạn bị viêm xoang mà tình trạng ổn đinh, bạn có thể làm đẹp bằng phương pháp này. Các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn thời điểm nào nên nâng mũi. Thường với những người bị viêm xong cấp tính. Thì trước hết phải điều trị viêm xoang. Sau đó mới thực hiện cấu trúc nâng mũi. Tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Còn với những người bị viêm xoang mãn tính thì tùy vào chỉ định của bác sỹ.

Kết luận

Có thể nói, ưu điểm của nâng mũi cấu trúc là rất lớn. Hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để có được vẻ đẹp hoàn hảo, không biến chứng. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm những địa chỉ nâng mũi uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là gợi ý tốt mà bạn nên một lần trải nghiệm.