Tư Vấn Về Sơn Epoxy – Đại Lý Sơn Epoxy

Nha Phan Phoi Son 2k Bach Tuyet Gia Re 533x400

Sàn epoxy được làm từ vật liệu polymer sẽ bắt đầu cuộc sống của chúng dưới dạng chất lỏng và sau đó có thể được chuyển đổi thành polymer rắn thông qua phản ứng hóa học. Những loại sàn này không chỉ mạnh về mặt cơ học mà chúng còn có khả năng chống lại các yếu tố hóa học một khi chúng trở nên rắn chắc cũng như có độ bám dính cao trong giai đoạn khi chúng chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn mà bạn thấy trên nhiều tầng hiện nay. Ngoài ra, có rất nhiều loại hóa chất epoxy cơ bản có thể được sử dụng để sản xuất sàn epoxy.

Nhưng về cơ bản, bất kỳ loại hệ thống sàn epoxy nào cũng được tạo thành từ 2 thành phần nhựa và chất làm cứng.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

  1. Nhựa – Đây thường là ánh sáng và gần như rõ ràng về màu sắc cũng như gần như không có mùi.
  2. Chất làm cứng – Đây là màu đậm hơn nhiều so với nhựa và thường sẽ có mùi như amoniac.

Tuy nhiên, khi hai thành phần này được trộn với nhau theo cách chính xác, chúng phản ứng với nhau về mặt hóa học và bắt đầu liên kết với nhau và bạn sẽ thấy rằng một khi phản ứng thay đổi bắt đầu thì không thể đảo ngược. Khi phản ứng đã được hoàn thành, sau đó chúng tạo thành một vật liệu nhựa cứng.

Điều tuyệt vời của hầu hết các loại sàn epoxy

Điều tuyệt vời của hầu hết các loại sàn epoxy là chúng rất chắc chắn và có khả năng chống lại tất cả các hóa chất gia dụng cũng như chống lại các cú sốc cơ học cũng như bị trầy xước, … Cuối cùng, chúng cũng dễ dàng bảo trì và giữ sạch sẽ. . Ngày nay có ba loại sàn epoxy có sẵn và chúng được hiển thị dưới đây.

  1. Epoxy sàn công nghiệp – Loại này thường dày và sáng bóng và không chứa chất giải quyết hoặc mùi. Tuy nhiên, nó có thể trở nên trơn trượt khi ướt.
  2. Water Bond Epoxy – Đây là lớp mỏng so với sàn công nghiệp hoặc lớp phủ epoxy thô được mô tả dưới đây. Mặc dù nó không thể che giấu các vết nứt hoặc lỗ hổng trên sàn, nhưng nó đang che phủ nó là chức năng nhất cũng như thân thiện với người dùng nhất trong cả ba loại sàn phủ epoxy. Trong một số trường hợp, đôi khi nó có thể được sử dụng làm lớp sơn lót trước khi sàn epoxy công nghiệp được đặt.
  3. Epough Rough Coat – Đây là một loại epoxy gốc dung môi và một lần nữa mỏng nhưng đi kèm với một lớp chống trượt trộn vào nó. Thật không may, điều này chỉ có một màu, tan, nhưng nó có thể được sử dụng một mình hoặc với các sàn epoxy khác.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Loại sàn epoxy được sử dụng phổ biến nhất cho ngôi nhà là phiên bản gốc nước vì nó có thể dễ sử dụng nhất vì nó được tạo thành từ cả lớp sơn lót và / hoặc lớp phủ trên cùng và chắc chắn là tuyệt vời để sử dụng trong khu vực nhà để xe.