Top 5 sản phẩm tủ nhựa đài loan dành cho bé yêu nhà bạn.

Top 5 Sản Phẩm Dành Cho Bé Yêu Nhà Bạn4

Sản phẩm nhựa Đài Loan không còn quá xa lạ trên thị trường hiện nay, tại sao lại như vậy?

– Chất lượng nhựa cao cấp đảm bảo không mùi, an toàn, không cong vênh, không ẩm mốc, không mối mọt.

– Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

– Màu sắc tươi sáng, đa dạng : Màu trắng, xanh dương, vàng, xanh cốm, hồng,…

– Đa dạng về mẫu mã, kích thước tủ.

– Giá thành hợp lý.

– Chất liệu nhựa rỗng có xương sống nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được chắc chắn kết cấu của tủ.

Các bà mẹ hiện nay cũng rất ưa chuộng sản phẩm tủ nhựa Đài Loan cho bé, vì độ tiện dụng của sản phẩm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 sản phẩm dành cho bé yêu nhà bạn được các mẹ yêu thích nhất tại Tunhuahanoi.com

  1. Tủ nhựa Đài Loan 5 ngăn 2 cánh – TDL2c5n.

Mã Sản phẩm TDL2c5n – cao 1m25 x 1m06 x 45cm phù hợp cho các bé từ 0 – 5 tuổi. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm TDL2c5n :

– TDL2c5n có 5 ngăn kéo nhỏ để đồ cho bé hay dùng đến, những vật dụng có tính phân loại cao ( ngăn kéo muốn bền nhất khi sử dụng tủ nhựa khuyến cáo khách hàng không nên để hộp sữa nặng hay vật dụng sắc nhọn).

– Khoang treo quần áo rộng rãi thoải mái để treo quần áo cho bé thoải mái, không bị nhăn đồ. Phía dưới có khoang để quần áo gấp tiện lợi.

  1. Tủ nhựa Đài Loan 6 ngăn 2 cánh – C018.

Mã Sản phẩm C018 – cao 1m25 x 1m06 x 45cm phù hợp cho các bé từ 0 – 5 tuổi. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm C018 :

– C018 có 5 ngăn kéo nhỏ và 1 ngăn kéo to để đồ cho bé hay dùng đến, những vật dụng có tính phân loại cao ( ngăn kéo muốn bền nhất khi sử dụng tủ nhựa khuyến cáo khách hàng không nên để hộp sữa nặng hay vật dụng sắc nhọn).

– Khoang treo quần áo rộng 62cm cao 90cm để treo quần áo cho bé thoải mái. tiện lợi không bị nhăn đồ.

  1. Tủ nhựa Đài Loan C125.

Mã Sản phẩm C125 – cao 1m25 x 1m23 x 45cm phù hợp cho gia đình có 2 bé từ 0 – 5 tuổi. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm C125 :

– C125 gồm 2 cánh mở được  được thiết kế tách biệt phù hợp với 2 bé cho gia đình có không gian nhỏ. Mỗi cánh mở rộng 40cm, phía trên để treo quần áo cho bé, phía dưới để quần áo gấp tiện lợi.

– 5 Ngăn kéo nhỏ để quần áo nhỏ, khăn xô, tất mũ, găng tay cho bé. Với thiết kế chắc chắn cho bé thoải mái bám vít mà không lo bị trượt, xệ ngăn kéo.

  1. Tủ nhựa Đài Loan C025.

Mã sản phẩm C025 – cao 1m25 x 1m4 x 45cm phù hợp cho các bé từ 0 – 5 tuổi. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm :

– C025 gồm 5 ngăn kéo để đồ nhỏ nhẹ, vật dụng hay dùng đến, tất mũ găng tay, các vật dụng có tính phân loại cho bé.  (ngăn kéo muốn bền nhất khi sử dụng tủ nhựa Hà Nội khuyến cáo khách hàng không nên để hộp sữa nặng hay vật dụng sắc nhọn)

– Khoang treo rộng 62cm cao 1 m. Phía trên để treo quần áo thoải mái cho bé giúp đồ không bị nhăn, phía dưới có khoang để đồ gấp tiện lợi. Kết hợp kệ trang trí rộng 31cm làm tô điểm cho căn phòng của nhà bạn.

  1. Tủ nhựa Đài Loan cho bé – TDL5n1c.

Mã sản phẩm TDL1c5n – cao 1m25 x 84cm x 45cm tủ được thiết kế phù hợp với gia đình có không gian nhỏ. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm :

– TDL1c5n gồm  5 ngăn kéo để các vật dụng nhỏ nhẹ, tất mũ găng tay, các đồ dùng có tính phân loại cao cho bé.( ngăn kéo muốn bền nhất khi sử dụng tủ nhựa khuyến cáo khách hàng không nên để hộp sữa nặng hay vật dụng sắc nhọn)

– Kết hợp khoang treo cho bé, phía trên để treo quần áo thoải mái  giúp đồ không bị nhăn – phía dưới để quần áo gấp tiện lợi.

Còn vô vàn các sản phẩm dành cho bé yêu của bạn – với chất liệu cao cấp, giá thành hợp lý. Truy cập ngay website Tunhuahanoi.com hoặc liên hệ hotline 0985 865 126 để đặt hàng và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình nhất nhé!