Tiện ích nổi bật và vị trí dự án địa trung hải sun group

Dự án địa trung hải sun group là quần thể bất động sản nghỉ dưỡng và được lấy cảm hứng kiến trúc từ nước Amalfi. Dự án sở hữu triền núi nên thơ và địa thế vững chắc nên sẽ lan toả nguồn sinh khí thịnh vượng cho mọi người hơn. Để hiểu rõ về các tiện ích nội bật và vị trí của dự án sun group phú quốc này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Dự án địa trung hải sun group sở hữu triền núi nên thơ
Dự án địa trung hải sun group sở hữu triền núi nên thơ

Bật mí các tiện ích nổi bật của dự án địa trung hải sun group

Dự án địa trung hải sun group nằm trong khu đất vàng của đảo Phú Quốc và được quy hoạch trở thành khu đô thị cảng quốc tế. Tin rằng trong tương lai dự án trở thành kinh đô du lịch tại phía Nam Phú Quốc và mang lại tiềm năng giá trị lớn cho chủ nhân sở hữu hơn.

Dự án địa trung hải sun group dành nhiều diện tích cho mảng xanh cùng các tiên ích đẳng cấp. Qua đó giúp cư dân có thể thư giãn, nghỉ dưỡng hay giải trí ngay tại nơi đây mà không phải đi xa. Cụ thể về các tiện ích cao cấp của dự án này như cáp treo Hòn Thơm, bể bơi vô cực, nhà hàng, khu vui chơi…

Ngoài ra, khi bạn sống tại đây thì sẽ còn được thừa hưởng những tiện ích của các dự án sun group phú quốc khác của tập đoàn này. Từ đó giúp gia đình bạn có thể tận hưởng một cuộc sống tiện ích và bé yêu của bạn có một môi trường tốt để thoả sức sáng tạo.

Dự án địa trung hải group dành nhiều diện tích cho tiện ích cao cấp
Dự án địa trung hải group dành nhiều diện tích cho tiện ích cao cấp

Vị trí của dự án địa trung hải sun group

Hầu hết chuyên gia bất động sản đều đánh giá cao về vị trí của dự án địa trung hải sun group. Bởi dự án toạ lạc ngay tại nhà ga cáp treo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang. Qua đó giúp mọi người có thể tận dụng lượng khách du lịch dồi dào đến vui chơi để kinh doanh, buôn bán hơn.

Bên cạnh đó, cư dân nơi đây còn được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí mà dự án này đem lại. Nhất là thuận tiện cho việc đi lại, cụ thể như sau:

  • Chỉ 3 phút là có thể tới khu dân cư Sun Grand City New An Thới

  • 10 phút là có thể di chuyển tới khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Sun Group như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bat Resort & Spa…

  • 10 phút là có thể tới trung tâm của thị trấn An Thới

  • 20 phút là có thể tới sân bay quốc tế Phú Quốc

  • 30 phút là tới thị trấn Dương Đông – trái tim của Phú Quốc.

Dự án địa trung hải sun group toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa
Dự án địa trung hải sun group toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa

Trên đây đã chia sẻ tiện ích nổi bật và vị trí của dự án địa trung hải sun group. Qua đó, để cập nhật chính xác về giá bán, phương thức thanh toán cùng chính sách bán hàng của dự án này thì bạn hãy ghé ngay tới duan-sungroup.com. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét nhất qua cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên thuộc tập đoàn chúng tôi.