Thuê đơn vị thi công gương ghép uy tín

Thuê đơn Vị Thi Công Gương Ghép Uy Tín.

Xu hướng sử dụng gương trong thi công nội thất độc đáo ngày càng tăng. Các mẫu gương được sáng tạo, cải tiến với nhiều dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng. Thi công gương ghép cho các mảng tường lớn, tạo hiệu ứng không gian đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên, việc mua gương phòng khách về trang trí không hề đơn giản, cần có thiết kế phù hợp và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Nên thuê thợ thi công gương ghép cho phòng khách ở đâu uy tín?

Lưu ý khi thiết kế thi công gương ghép cho phòng khách

Mảng tường phòng khách đơn điệu có thể được trang trí bằng cách ốp gỗ hoặc đá granite cao cấp, treo tranh ảnh hay vật dụng trang trí nội thất nổi bật. Một xu hướng thiết kế nội thất mới là sử dụng gương nghệ thuật trang trí. Vật liệu gương được cắt theo nhiều hình dạng khác nhau để ghép thành tác phẩm nghệ thuật, có giá trị thẩm mỹ, hiệu ứng không gian nổi bật.

Thiết kế và thi công gương décor phòng khách cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Mẫu gương ghép được thiết kế dựa trên những nguyên tắc nghệ thuật, nguyên tắc không gian, sắp xếp hài hòa cân đối với vật dụng nội thất và mảng tường trang trí. Cần có bản vẽ cụ thể, tính toán cân đối trong không gian trước khi quyết định thi công.
  • Vị trí lắp gương cần dựa trên nguyên tắc phong thủy: tránh hướng nam không tốt cho phong thủy, không hướng trực tiếp ra cửa hay vào phòng ngủ riêng hoặc vào cửa toilet. Lựa chọn vị trí phù hợp để không gây hắt nắng, gây chói mắt các khu vực bàn tiếp khách.
  • Bề mặt tường khi thi công cần được xử lý, đảm bảo các tiêu chuẩn: khô, được mài phẳng, lấp đầy các lỗ hổng… đảm bảo kết dính với keo silicon hiệu quả.

Thi công gương trang trí phòng khách tại Guki

Thi công gương trang trí cho khu vực phòng khách hiện đại mang lại sự đột phá, mới lạ trong không gian nội thất. Xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công ốp gương nội thất cho nhà ở. Tuy nhiên chất lượng và giá cả sẽ khó lòng đảm bảo.

Tại guki, khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí:

  • Chất lượng nguyên vật liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: phôi gương nhập khẩu Bỉ, có đầy đủ chứng từ chất lượng, keo silicon chuyên dụng gắn gương kính nội thất với đầy đủ thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu trước khi tiến hành thi công.
  • Guki tư vấn thiết kế gương ốp tường sáng tạo cho từng không gian. Lên bản vẽ kỹ thuật rõ ràng để người dùng đánh giá và lựa chọn giải pháp phù hợp. Tư vấn quy trình xử lý và thi công giúp khách hàng nắm rõ các tiêu chuẩn an toàn.
  • Guki cam kết về chất lượng nguyên vật liệu, cam kết chất lượng sau thi công, bảo hành sửa chữa trong thời gian dài cho tất cả các sản phẩm.

Gương ghép là sự kết hợp của nhiều mẫu gương trang trí phòng khách đẹp, được kết hợp để tạo nên giá trị không gian, tính thẩm mỹ cho bức tường phòng khách. Gia chủ cần có thiết kế phù hợp, chọn gương dán tương cao cấp, mang đến giá trị sử dụng lâu dài. Đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo cho chất lượng thi công lắp đặt và tư vấn giải pháp thiết kế nội thất phù hợp cho yêu cầu và khả năng tài chính gia đình. Khách hàng quan tâm, liên hệ với GUKI để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá ưu đãi.