Tại sao nên đầu tư vào BĐS Củ Chi

So Do Vi Tri Du An Phoenix City

Phân khúc đất nền tại các quận trung tâm trên thị trường Bất Động Sản TP.HCM đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Thay vào đó, các nhà đầu tư và môi giới đang chuyển hướng đầu tư sang khu vực vùng ven bởi giá trị tiềm năng về mọi mặt. Đặc biệt phải kể đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Củ Chi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân khiến Củ Chi dần trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản của TPHCM.

1. Môi trường xanh, sạch.

– Củ Chi luôn trong lành với rất nhiều cây xanh và thảm cỏ bao quanh.

– Hệ thống kênh rạch được bắt nguồn từ hồ Dầu Tiếng và sông Sài Gòn tạo ra không khí luôn mát mẻ, dễ chịu.

– Đến năm 2020 thì 100% các hộ dân trên địa bàn Củ Chi đều được sử dụng.

– Củ Chi là vùng đất cao, và hiệp hội BĐS Hồ Chí Minh ( HoRE ) đã kiến nghị điều chỉnh quy hoạch về khu Tây Bắc để đề phòng kịch bản nước biển dâng cao 0,5m và sẽ khiến nhiều khu vực bị ngập.

2. Liên kết vùng về trung tâm TPHCM thuận tiện.

– Trước đây, việc kẹt xe cửa ngõ Tây Bắc luôn là nỗi ám ảnh đối với người dân. Hiện nay, tình trạng này đã được khắc phục với việc thông xe hầm chui N1 (ngày 14/3/2018) kết nối thuận tiện giữa đường Trường Chinh và Quốc Lộ 22.

Hầm chui An Sương

Củ Chi đang được đầu tư nâng cấp hạ tầng để đáp ứng cho nhu cầu phát triển giao thương. Từ đó thu hút các nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Các tuyến đường đang được gấp rút triển khai như: Tỉnh lộ 15, cao tốc An Sương – Mộc Bài (Quốc lộ 22), Vành đai 3, Vành đai 4, Tỉnh lộ 9. Với việc đầu tư các tuyến đường huyết mạch này, việc kết nối Củ Chi về trung tâm TpHCM và các khu vực lân cận trở nên dễ dàng và thuận tiện, và giúp giá trị BĐS gia tăng theo.

– Các phương tiện công cộng như: tuyến xe bus Củ Chi – An Sương, tuyến bus Tân Quy – An Sương. Trong tương lai sẽ có thêm tuyến Metro giúp việc di chuyển lại càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

3. Tiện ích và dịch vụ

– Các cơ sở y tế như: bệnh viện Xuyên Á, bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi. Cùng với các trạm y tế phường, xã đã được xây dựng quy mô với trang thiết bị hiện đại, giúp việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân thuận tiện hơn và an tâm hơn.

– Các khu vui chơi, mua sắm, giải trí công cộng hiện đại ở Củ Chi với quy mô lớn đã có mặt như. : công viên nước Củ Chi, siêu thị Co.op Mart, hệ thống thế giới di dộng, Bách hóa xanh, hệ thống mini mart…

– Hiện nay tại khu vực Tân Quy đang được xây dựng 1 trung tâm thương mại quy mô lớn đầu tiên tại huyện Củ Chi, đó là Satra Central Mall Củ Chi – với đầy đủ các tiện ích như: siêu thị, rạp chiếu phim, khu ăn uống – mua sắm – dịch vụ, khu vui chơi thiếu nhi. Việc TTTM Satra Central Mall Củ Chi ra đời sẽ góp phần nâng cao đời sống cho người dân khu vực Củ Chi và lân cận.

Trung tâm thương mại Centre Mall Củ Chi

– Về công ăn việc làm thì Củ Chi đang có 4 KCN lớn là: KCN Tân Phú Trung, KCN Tây Bắc, KCN Tân Quy và KCN Đông Nam được phân bố đều tại các huyện. Việc giải quyết công ăn việc làm cho cư dân địa phương và dân nhập cư cơ bản được giải quyết và tạo ra những nguồn thu nhập ổn định

4. Định hướng phát triển của Củ Chi.

Các quỹ đất trống tại Củ Chi đang còn rất nhiều và kế hoạch phát triển khu đô thị Tây Bắc theo hướng phát triển hạ tầng để thu hút các nguồn vốn ngoại và những nguồn vốn đầu tư lớn trong nước.

Điển hình như việc tập đoàn chúa đảo Tuần Châu đã chọn Củ Chi để phát triển một ” thành phố mới ” với quy mô 180.000ha, nhằm tạo ra một bộ mặt đô thị mới và điển hình như một Phú Mỹ Hưng mới.

Tập đoàn Tuần Châu trước mắt sẽ đầu tư hệ thống giao thông ven sông Sài Gòn, giúp tạo ra sự kết nối thuận tiện từ Củ Chi về trung tâm Q1. Củ Chi chắc chắn sẽ có sự đổi mình trong những năm sắp tới.

Việc rà soát quy hoạch đang được siết chặt. Các dự án phân lô nhỏ lẻ hầu như không được duyệt. Các dự án được đầu tư kết nối hạ tầng theo đúng chủ trương sẽ được phê duyệt, giúp bộ mặt đô thị sẽ thay đổi theo hướng tích cực, tạo giá trị gia tăng trong tương lai.

5. Tại sao phải đầu tư tại Bình Mỹ?

Bình Mỹ có vị trí liên kết vùng vô cùng thuận tiện: giáp Q12, Hóc Môn

Tiện ích đầy đủ: chợ, trường học, trung tâm y tế, hệ thống siêu thị, các nhà hàng ven sông quy mô lớn
Khu vực tam giác vàng Bình Mỹ: Võ Văn Bích – Bình Mỹ – Tỉnh lộ 9 đang được đầu tư mở rộng và nâng cấp hạ tầng, giúp việc giao thông thuận tiện hơn.

+ Dự án đường Tỉnh lộ 9 được TpHCM đầu tư 1.000 tỷ đồng để nâng cấp mở rộng trước, đã được triển khai từ năm 2017, dự kiến đến năm 2019 sẽ hoàn thành.

+ Đường Võ Văn Bích và đường Bình Mỹ sau khi hoàn thiện đường Tỉnh lộ 9 sẽ được TpHCM cấp ngân sách để thực hiện việc mở rộng.

Một sự án lớn trong công nghệ năng lượng mặt trời của tập đoàn First Solar với vốn đầu tư 360 triệu USD đang được triển khai tại KCN Đông Nam thuộc xã Bình Mỹ. Dự án đang thu hút hàng ngàn kỹ sư công nghệ cao về làm việc. Do đó, nhu cầu ở cho các kỹ sư và chuyên gia tại Bình Mỹ là khả thi. Đầu tư đất nền tại Bình Mỹ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Các dự án tại khu vực Bình Mỹ hiện tại đang được gấp rút san lấp hạ tầng để chào bán. Dự kiến cuối năm 2018 đầu năm 2019 sẽ có thêm khoảng gần 20 dự án đất nền sẽ được chào bán ra thị trường. Điều này chứng tỏ Bình Mỹ đang có sức hút đầu tư rất lớn

6. Phoenix City – dự án mặt tiền đường Bình Mỹ – nơi đầu tư sinh lợi cao

Bình Mỹ có một trục tam giác vàng: Võ Văn Bích – Bình Mỹ – Tỉnh lộ 9.

– Tỉnh lộ 9 là tuyến đường liên tỉnh kết nối TPHCM và Bình Dương. Do đây là tuyến đường liên tỉnh, mật độ xe tải qua lại tần suất cao, việc phát triển khu dân cư sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển, rủi ro về tai nạn giao thông luôn luôn tìm ẩn. Do đó, việc đầu tư BĐS theo trục Tỉnh lộ 9 khả năng tăng giá sẽ chậm.

– Võ Văn Bích là tuyến đường của các nhà xưởng, xí nghiệp. Hai bên đường đều là nhà xưởng và cây cối, vấn đề an ninh khu vực rất khó kiểm soát, dễ xảy ra tình trạng cướp bóc do khung đường vắng. Do đó khả năng về ở tại trục đường Võ Văn Bích không cao, dẫn đến việc đầu tư BĐS không mang lại giá trị thỏa đáng.

– Bình Mỹ là tuyến đường kết nối của 2 trục đường nêu trên. Mật độ dân cư tại Bình Mỹ đa phần tập trung tại tuyến đường này. Do lưu lượng xe cộ đi lại không quá đông, việc kinh doanh buôn bán của người dân diễn ra bình thường và sôi động. Thêm vào đó, hệ thống Bách hóa xanh trên đường Bình Mỹ đã cho thấy giá trị tiềm năng của khu vực. Cộng thêm là một số nhà máy, xí nghiệp hiện cũng đang được đầu tư trên mặt đường Bình Mỹ, sát cụm công nghiệp ngã ba Võ Văn Bích – Bình Mỹ.

Dự án Phoenix City với lợi thế vị trí mặt tiền đường Bình Mỹ, một vị trí đẹp như trong tranh, quỹ đất đầu tư hiếm có (so về tất cả dự án BĐS, dự án mặt tiền luôn có giá trị gia tăng rất cao).

Sơ đồ vị trí dự án Phoenix City

Pháp lý đã hoàn thiện toàn bộ như: phê duyệt 1/500, phê duyệt hệ thống điện, nước, quyết định đầu tư cơ sở hạ tầng. Đây là những yếu tố quyết định của một dự án đất nền, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án
Pháp lý hoàn thiện chính là điểm mạnh của dự án so với các dự án khác đang triển khai tại khu vực Bình Mỹ. Việc đầu tư và có sổ hồng riêng trong khoảng 4 tháng đổ lại sẽ mang lại sự yên tâm cho tất cả các nhà đầu tư.

Từ dừ án Phoenix City

– Mất 7-10 phút để về trung tâm Hóc Môn (chợ Hóc Môn).

– 10 phút để về đến Q12.

– 20 phút để đến trung tâm Thủ Dầu Một – Bình Dương.

– 12 phút để đến trung tâm thương mại Satra Centre Mall Củ Chi.

– Trong bán kính 5-10 phút có các tiện ích như: trường học, chợ, trung tâm y tế, siêu thị.,,,

Việc thu hút đầu tư lớn trong và ngoài nước đang biến Củ Chi nói chung và Bình Mỹ nói riêng thành một khu vực đầu tư hấp dẫn cả về hạ tầng và phát triển đô thị.

Do đó, hãy đầu tư ngay vào bđs Bình Mỹ từ hôm nay và điểm nhấn đầu tư tại Bình Mỹ là Phoenix City – đất nền sổ hồng riêng – điện nước âm – đồng bộ và an toàn pháp lý.

>>Xem thêm: Bảng giá dự án đất nền Phoenix City Bình Mỹ.