Siêu thị mạng chuyên các thiết bị của Juniper Việt Nam

Siêu Thị Mạng Chuyên Các Thiết Bị Của Juniper Việt Nam 2

Siêu thị mạng Juniper Việt Nam của chúng tôi hiện đang cung cấp từ A đến Z những sản phẩm của đơn vị này. Một số thông tin về công ty Uni System của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu tốt hơn về công ty của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng sỉ và lẻ, doanh nghiệp, văn phòng, trung tâm thương mại, các trường đại học… Liên hệ với Uni System ngay hôm nay để nhận được sư tư vấn chuyên nghiệp từ chúng tôi nhé.

Uni System phân phối và hỗ trợ chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp phong phú các chủng loại thiết bị mạng. Tất cả đều có đầy đủ ở kho hàng tại Hà Nội và Sài Gòn. Mọi nhu cầu về các sản phẩm của Juniper, sỉ và lẻ hoặc lắp đặt, tư vấn đề được Uni System chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất. Hiện chúng tôi đang phân phối và hỗ trợ đa dạng cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Bạn cần đến juniper ex3300  và rất nhiều các dòng sản phẩm khác.

Chuyên sản phẩm chính hãng giá tốt

Uni System nhập khẩu Juniper chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ, tờ khai hải quan. Uni System đặt chữ Tín lên hàng đầu nên khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn ở chúng tôi. Mọi thiết bị đều được bán với mức giá minh bạch, rõ ràng và giá thành cạnh tranh tốt nhất trên toàn quốc.

Bảo hành theo chế độ chính hãng của Juniper

Các sản phẩm do Uni System bán ra đều được bảo hành chính hãng. Cơ chế bảo hành đổi mới linh hoạt theo từng sản phẩm. Chế độ bảo hành có thể kéo dài lên đến 5 năm và bảo dưỡng sản phẩm trọn đời. Uni System cam kết hỗ trợ tối đa lợi ích của Khách hàng trên toàn quốc.

Giá thành sản phẩm tốt nhất trên toàn quốc

Chúng tôi từ công ty Juniper nhập khẩu trực tiếp về đơn vị của mình nên giá thành sản phẩm luôn luôn tốt nhất. Giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn các đơn vị khác từ 1 đến 3%. Giấy tờ nhập khẩu và hải quan rõ ràng. Trong quá trình bảo hành, quý vị còn được chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm tương đương để sử dụng. Tránh hiện tượng bị gián đoạn công việc. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chúng tôi sẽ phản hồi, tư vấn, cung cấp thông tin tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn viên của chúng tôi hoạt động 24/7. Mọi nhu cầu của quý vị và các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tốt nhất. Dù bạn ở đâu, bạn cần dòng sản phẩm nào, muốn lắp đặt nhanh chóng hay chuyển hàng siêu tốc đều được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ của công ty Uni System

Phân phối các sản phẩm thiết bị mạng chính hãng của Uni System chúng tôi hiện có chi nhanh cả ở Hà Nội và Sài Gòn. Quý vị có thể liên hệ theo các địa chỉ như sau:

• Website tham khảo sản phẩm: SIEUTHIMANG.VN – Email: [email protected]
  • [Hà Nội] tại địa chỉ Số 1 Ngõ 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại HN: 0344 699 886 – Hotline HN: 033 616 3333
  • [Hồ Chí Minh] tại địa chỉ 259/11 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, HCM
  • Điện thoại HCM: 0373 699 886 – Hotline HCM: 0902 734998

Với sự chuyên nghiệp, quy mô hoạt động lớn, sản phẩm đa dạng, Uni System luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để tư vấn cho quý vị và các bạn. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi và tìm hiểu về công ty của chúng tôi thông qua bài viết này. Rất hân hạnh được cung cấp sản phẩm đến khách hàng trên toàn quốc trong thời gian tới.