Phương pháp tẩy xi măng an toàn, nhanh chóng

Hiện nay, tổng vệ sinh sau xây dựng đang là vấn đề gây nên nhức đầu cho nhiều người. Bây giờ, không cần lo lắng về các mảng bám bẩn xi măng cứng đầu sau khi xây dựng nữa. Bởi đã có H+T01 nước tẩy xi măng an toàn, nhanh chóng. Cùng tìm hiểu sản phẩm chất lượng cao này qua bài viết dưới đây:

  1. Các phương giáp làm giảm mảng bám bẩn xi măng

Xi măng là hợp chất không thể thiếu trong việc thi công xây dựng. Nhưng các mảng bám bẩn gây nên trong quá trình xây dựng như: vữa, xi măng tươi, bụi xi măng sẽ kết tủa thành các mảng bám khó trị sau khi khô. Nếu muốn giảm bớt những mảng bám bẩn cứng đầu này thì trong quá trình thi công nên sử dụng một số biện pháp sau đây:

  • Sử dụng vật liệu bỏ đi có thể lót dưới nền nhà để sau khi thi công xong chỉ việc mang những tấm lót ấy đi vứt bỏ. Có thể sử dụng: giấy báo, quần áo rách bỏ đi, bao bì,….
  • Khi thi công có thể quét lên sàn nhà một lớp dầu hoặc một lớp mỡ động vật giúp các mảng bám giảm khả năng kết tủa và kết dính sau khi khô.
  • Sau khi thi công vệ sinh luôn để các mảng bám không có thời gian kết tủa và dễ dàng đánh tẩy và lau chùi hơn.

Nhưng với những phương pháp trên chỉ giải quyết được vấn đề trước mắt mà không giải quyết được triệt để. Vậy nên cần có phương pháp phù hợp để loại bỏ hoàn toàn một cách nhanh chóng và không tốn nhiều công sức. Hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm nước tẩy xi măng H+T01 ở phần tiếp theo của bài viết:

  1. Nước tẩy xi măng H+T01 đánh bay mọi vết bẩn xi măng cứng đầu

– Nước tẩy xi măng còn được gọi với tên gọi khác là chất tẩy xi măng được sản xuất trên quá trình công nghệ đảm bảo chất lượng.

– Chất tẩy xi măng có dạng dung dịch với thành phần chính là các loại axit loãng như: HF, H2SO4, HCl,.. cùng với một số hợp chất phụ gia, chất ức chế ăn mòn bảo vệ men bề mặt. Sản phẩm này chuyên dụng để tẩy các mảng bám xi măng cứng đầu một cách triệt để và hiệu quả nhất.

– Dung dịch chất tẩy xi măng có khả năng hòa tan dễ dàng trong nước làm phá vỡ các liên kết của xi măng một cách hiệu quả. Có khả năng sử dụng trên nhiều loại sàn gạch khác nhau mà không làm tổn thương đến gạch và còn giúp tăng tuổi thọ cho gạch. Không chỉ tẩy xi măng mà nước tẩy  xi măng H+T01 còn dùng làm dung dịch tẩy các đường ống thoát nước thải rất hiệu quả.

– Chất tẩy xi măng H+T01 có khả năng đánh tẩy triệt để và sạch lên đến 99%, sai khi sử dụng không để lại các vết loang lổ giúp cho sàn nhà sạch và sáng mới như lúc ban đầu.

Cách tẩy xi măng rất đơn giản và dễ thực hiện. Với các vết bám bẩn dày chỉ cần dùng dụng cụ chuyên dụng cạo qua rồi quét dung dịch tẩy xi măng lên mảng bám bẩn đợi cho dung dịch sủi bọt và chuyển màu vàng có thể lau lại để đánh tẩy mảng bám bẩn xi măng một cách hoàn toàn.

– Dung dịch nước tẩy xi măng H+T01 là sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Không có tình ăn mòn mạnh và mùi sốc của axit, nhưng khi sử dụng trong diện tích lớn và thời gian lâu vẫn cần đeo khẩu trang và găng tay cao su để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Nến đến trực tiếp công ty hoặc các cửa hàng phân phối lớn để mua sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất và mua được đúng giá.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Với nước tẩy xi măng H+T01 bạn không còn lo ngại về các mảng bám bẩn xi măng cứng đầu. Chúc bạn có được sản nhà sạch bong, sáng bóng mới như ban đầu!