Nhược điểm của việc học tiếng Anh online

Nhược điểm Của Việc Học Tiếng Anh Online (2)

Học tiếng Anh qua Skype vẫn có những nhược điểm của chúng. Để các bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên học tiếng Anh online qua Skype hay không chúng tôi sẽ phân tích ở chuyên đề bên dưới. Các bạn xem xét để tránh các nhược điểm này và học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài tốt nhất nhé.

100% giao tiếp bằng tiếng Anh

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài 100% bằng tiếng Anh. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được gửi giáo trình về mail. Tùy vào khóa học của bạn l à 30 phút, 45 phút hay 60 phút để học tập. Tuy nhiên suốt quá trình này bạn buộc phải sống trong môi trường hoàn toàn tiếng Anh.

Một số người áp lực với hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua Skype. Một số người lại xem đây là động lực để mạnh dạn hơn trong việc phát âm tiếng Anh, giao tiếp và học hỏi. Nếu bạn chưa vượt qua được chướng ngại vật này thì nên suy nghĩ lại nhé. Hãy đăng ký miễn phí 30 phút học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài trước khi học thực tế.

Bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội

Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) qua Skype bắt buộc bạn phải có điện thoại, máy tính hoặc Laptop, máy tính bảng. Truy cập intenet và cài Skype để học. Trong quá trình này một số người vẫn bị ảnh hưởng bởi Zalo, Facebook, game online… nếu bạn vẫn chưa khắc phục được những nhược điểm này của bản thân thì không thể học tiếng Anh online được.

Khi học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) bạn nên hạn chế tối đa hoặc tắt hết các mạng xã hội để mang lại hiệu quả học cao nhất nhé. Đây chính là nhược điểm lớn nhất khi bạn học tiếng Anh online. Thời lượng học của bạn không nhiều, nếu phân tâm thì kết quả sẽ chẳng thể như mong muốn.

Học tiếng anh online đôi lúc tẻ nhạt

Hầu hết chỉ là giữa giáo viên và học viên 1 thầy kèm 1 trò. Bạn sẽ không có sự tương tác giữa nhiều học viên với nhau. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Đặc biệt là đối với những người năng động, thích hòa đồng.

Tuy nhiên đây chưa hẳn là một nhược điểm nếu bạn biết cách khắc phục. Bạn nên chuẩn bị thông tin trước khi học và chọn được các giáo viên thú vị. Mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn hợp tác và trao đổi.

Lợi ích của việc học online

Bên cạnh việc học tiếng Anh online mang đến một số nhược điểm thì bạn cũng có thể nhận thấy chúng chiếm khá nhiều lợi ích.

  • Tiết kiệm được thời gian di chuyển. Ngồi ở nhà mà vẫn có thể học tiếng Anh giỏi và tiến bộ trong thời gian rất nhanh
  • Sắp xếp được thời gian linh động để luôn thoải mái trong việc học
  • Học phí rẻ hơn nhiều so với học offline 1 thầy kèm 1 trò
  • Chương trình học đa dạng, giáo trình học đến từ các trường đại học nổi tiếng và được soạn thảo phù hợp với từng đối tượng học.

Tạm kết

Nhược điểm cũng có mà ưu điểm cũng vô vàn. Nếu bạn khắc phục được những nhược điểm mà chúng tôi đề cập ở trên thì việc học tiếng Anh qua Skype sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục những thông tin về kinh nghiệm học tiếng Anh trực tuyến. Những vật dụng và trang thiết bị hỗ trợ học cho hình thức này cũng sẽ được chúng tôi phổ cập tốt nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về trung tâm học tiếng Anh trực tuyến English Skype. Chúc quý vị hoàn thành khóa học với những thành tựu tốt nhất tại đơn vị của chúng tôi.