Những điều tạo nên một “Downtown City” chuẩn quốc tế tại Dự án TGC

Dự án TGC là siêu phẩm bất động sản có phong cách thiết kế hiện đại và tọa lạc tại vị trí kim cương ở trung tâm khu đông Sài Gòn. Nên không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng mà dự án còn là kênh đầu tư bất động sản hoàn hảo. Ngoài ra, Dự án TGC còn được định hướng trở thành khu “Downtown City chuẩn quốc tế” nên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. 

Dự án TGC được định hướng trở thành khu Downtown City chuẩn quốc tế
Dự án TGC được định hướng trở thành khu Downtown City chuẩn quốc tế

Đối tác thiết kế kiến trúc đến từ Anh Quốc

Các sản phẩm bất động sản bên trong Dự án TGC được thiết kế bởi bàn tay tài hoa từ đơn vị Foster and Partners. Đây là công ty thiết kế kiến trúc đến từ Anh Quốc và được thành lập vào năm 1967. 

Công ty Foster and Partners có hơn 1500 và các văn phòng trên toàn cầu. Công ty hoạt động với 2 mục tiêu chính: 

  • Tính bền vững: Các dự án của công ty Foster and Partnes không chỉ giải quyết những vấn đề về khí hậu mà còn đề cập tới sức khỏe và phúc lợi cộng đồng. Công ty có đội ngũ chuyên gia đánh giá, phân tích môi trường và thiết kế cảnh quan nên sẽ mang tới một môi trường sống lành mạnh hơn. 
  • Tính đa dạng: Công ty Foster and Partners luôn nỗ lực để tạo ra các môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáp ứng tốt các nền văn hoá khác nhau. Ngoài ra, công ty còn có mối liên kết với các trường học và tài trợ các giải thưởng. 

Dự án tích hợp công nghệ hiện đại 

The Global City là dự án được chủ đầu tư Masterise Homes tích hợp công nghệ hiện đại. Thể hiện qua việc sử dụng công nghệ năng lượng bao bọc bên ngoài của ngôi nhà. Từ đó sẽ làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào trong để cư dân cảm thấy thoải mái như đang nghỉ dưỡng. 

Ngoài ra, dự án vẫn đảm bảo việc đủ ánh sáng tự nhiên và gió để đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và tiết kiệm điện năng hiệu quả. 

Dự án TGC tích hợp công nghệ hiện đại bậc nhất
Dự án TGC tích hợp công nghệ hiện đại bậc nhất

Cụ thể về những tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án này như khu BBQ, khu tắm nắng, bến du thuyền, khu tập gym – yoga , khu vui chơi trẻ em, công việc nội khu, khách sạn quốc tế…

Tại dự án TGC, cư dân sẽ được nuông chiều bản thân trong không gian tiện ích sang trọng. Chẳng hạn như được hòa mình vào hồ bơi, thư giãn tại spa hay rèn luyện sức khỏe tại khu tập gym và yoga. 

Trên đây đã chia sẻ về những điều tạo nên một “Downtown City chuẩn quốc tế” tại Dự án TGC. Qua đó, với chuỗi tiện ích đẳng cấp, công nghệ hiện đại và được thiết kế bởi công ty Foster and Partners, dự án The global city xứng đáng là khu đô thị biểu tượng “Downtown” mới. 

Và để cập nhật chi tiết về vị trí, tiến độ thi công và phong cách thiết kế căn hộ tại dự án The Global City, các bạn hãy truy cập vào https://duantheglobalcity.vn/tin-tuc/. Tại đây, chúng tôi có chia sẻ những tin tức hay về dự án The Global City một cách chi tiết để bạn có thể nắm rõ dễ dàng hơn.