Những điều bạn nên biết về mã khuyến mãi tiki và phí giao hàng tiki

Thời gian gần đây, nhu cầu tìm kiếm mã khuyến mãi tiki tại nước ta ngày càng tăng. Bởi hầu hết các tín đồ mua sắm online đều hiểu rõ tầm quan trọng của mã khuyến mãi tiki đem lại cho họ. Nhất là giúp họ thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng yêu thích với mức giá tối ưu nhất. Tuy vậy, để hiểu rõ mã khuyến mãi tiki và trả lời được câu hỏi phí giao hàng tiki là bao nhiêu thì không phải bạn nào cũng biết? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ các vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Mã khuyến mãi Tiki giúp các tín đồ mua sắm nhiều mặt hàng online hơn
Mã khuyến mãi Tiki giúp các tín đồ mua sắm nhiều mặt hàng online hơn

Tất tần tật thông tin về mã khuyến mãi tiki 

Đây là loại mã được nhà cung cấp Tiki tung ra để kích cầu người tiêu dùng mua sắm. Loại mã này gồm một đoạn ký tự gồm chữ và số được nhập vào bước thanh toán của Tiki. Qua đó giúp giá trị đơn hàng của bạn giảm xuống theo đúng số tiền hoặc % được quy định trên mã.

Các bạn có thể săn mã khuyến mãi tiki tại trang chủ, ứng dụng Tiki App hoặc các trang web, blog chuyên nghiệp. Tuy vậy, săn mã trên trang chủ thường là mã chung và bạn sẽ khó tìm được mã như ý. Chính vì thế, hầu hết các tín đồ mua sắm online đều săn mã này tại trang web chuyên nghiệp.

Nổi bật nhất trong số những trang web đó là magiamgia247.vn. Với giao diện thân thiện cùng công cụ tìm kiếm hiện đại nên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã khuyến mãi tiki phù hợp nhất. Những mã khuyến mãi tại đây luôn được sắp xếp theo từng ngành hàng và luôn được cập nhật liên tục nên tin rằng sẽ giúp bạn tìm được mã như ý.

Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được mã khuyến mãi tiki như ý khi ghé tới magiamgia247.vn
Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được mã khuyến mãi tiki như ý khi ghé tới magiamgia247.vn

Cước phí giao hàng tiki là bao nhiêu?

Khi bạn đặt hàng tại Tiki thì luôn được cung cấp rõ mức phí vận chuyển cũng như ngày giao hàng dự kiến. Phí giao hàng tiki còn có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau.

Đối với đơn hàng áp dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, Tiki sẽ miễn phí tiền vận chuyển nếu đơn hàng của bạn có giá từ 150 ngàn đồng trở lên ở khu vực Hà Nội, TPHCM và 250 ngàn trở lên khi giao ở các tỉnh thành.

Còn trường hợp giá trị đơn hàng thấp hơn, Tiki sẽ áp dụng phí giao hàng 12 ngàn đồng đối với đơn hàng tại Hà Nội, TPHCM và 18 ngàn đồng đối với các đơn hàng ở tỉnh thành khác.

Đối với đơn hàng áp dụng dịch vụ giao hàng Tiki Now thì phí giao hàng sẽ là 29 ngàn/ đơn hàng, dù là trọng lượng nào hay số lượng sản phẩm nhiều hay ít. Lưu ý: Nếu bạn thường xuyên mua hàng tại Tiki thì nên sử dụng gói dịch vụ này để giúp mình tiết kiệm chi phí hơn.

Phí giao hàng tiki bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng thời điểm
Phí giao hàng tiki bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng thời điểm

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn nên biết về mã khuyến mãi tiki và phí giao hàng tiki. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về mã khuyến mãi này và nếu bạn đang có nhu cầu săn mã thì hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn. Tin rằng với giao diện thân thiện cùng mã sắp xếp theo từng ngành hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã giảm giá tiki như ý nhất.