Nhớt Liqui Moly của thương hiệu nào? Có tốt không?

Nhớt Liqui Moly Của Thương Hiệu Nào Có Tốt Không 2

Nhiều người hiện nay đang phân vân thương hiệu nhớt Liqui Moly là thương hiệu nào? Có nên sử dụng dầu nhớt của thương hiệu này hay không. Tất cả thông tin về nhớt liqui moly sẽ được chúng tôi cập nhật ở bên dưới. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp các bạn chọn được loại nhớt tốt và phù hợp nhất cho xe máy của mình.

Nhớt Liqui Moly của thương hiệu nào?

Nhớt liqui moly là thương hiệu dầu nhớt dành cho xe tay ga được nhập khẩu từ Đức. Tên của chúng cũng là tên của tập đoàn dầu nhớt Liqui Moly nổi tiếng trên toàn cầu. Với thương hiệu này bạn có thể đảm bảo được xe chạy êm rất bốc từ khi mới đề ga cho đến khi lên ga. Rất nhiều người khi sử dụng thương hiệu nhớt này đã cảm nhận được sự khác biệt so với các dòng nhớt khác.

Nhớt Liqui Moly cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm như nhớt xe máy, chai vệ sinh buồng đốt, nước làm mát… Thương hiệu nay hiện đang nổi tiếng trên toàn cầu chứ không chỉ tại Việt Nam. Vì thế khi mua các bạn cũng nên lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Nhớt Liquid Moly Motorbike Street 4T 10w40

Với mức giá khoảng 230K. Nhớt Liquid Moly Motorbike Street 4T 10w40 dành cho động cơ xe máy 4 thì tốt nhất hiện nay. Khả năng chịu nhiệt tốt, bảo vệ động cơ tối ưu, hỗ trợ xe máy chạy êm ái và ổn định. Nhờ công thức tiến tiến và các chất phụ gia chuyên biệt. Đây là dòng sản phẩm tối ưu nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Nhiên liệu ít hao, thân thiện với môi trường cũng được nhiều người tiêu dùng trải nghiệm và đánh giá tốt. Với loại dầu nhớt này bạn có thể sử dụng từ 2000 – 3000km thay nhớt 1 lần.

Dầu nhớt Liqui Moly Street Race 5W40

 Có mức giá khoảng 360K. Liqui Moly Street Race 5W40 1L được nghiên cứu đặc biệt phù hợp với dòng xe tay côn và PKL. Nếu bạn đang dùng các loại xe như Honda MSX, Honda Winner 150, Exciter 135/150… thì đây chính là ứng cử viên hỗ trợ cho xe của bạn thích hợp nhất. Đặc biệt, sự nổi tiếng của dòng sản phẩm này còn được thể hiện qua các giải đua quốc tế như Motor 2, Motor 3 và Motor GP… Tối ưu hóa nhiên liệu, thời gian sử dụng dài, hợp với xe chạy đường trường… Đây là một trong những loại dầu nhớt hỗ trợ hệ thống động cơ tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Các dòng sản phẩm khác

Ngoài dầu nhớt Liqui Moly, thương hiệu này còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác hỗ trợ bảo dưỡng xe máy như:

  • Liqui Moly Schnell Reiniger 500ml dùng trong sên phốt của các loại xe số
  • Nước mát Liqui Moly đỏ và xanh dùng làm mát động cơ
  • Nhớt bôi trơn chịu áp lực cao Liqui Moly Chain Lube 400
  • Dung dịch vệ sinh động cơ, buồng đốt, kim phun Liqui Moly 4T Additive Shooter – Carbon Cleaner 80ml

Bạn yêu xe máy, bạn thích đi phượt, bạn chuyên chạy xe đường trường… Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trọn bộ dầu nhớt, dầu bảo dưỡng cho xe từ thương hiệu Liqui Moly ngay hôm nay nhé.

Tạm kết

Dầu nhớt Liqui Moly với khả năng chống mài mòn của sản phẩm vô cùng vượt trội. Tuổi thọ của xe bạn sẽ được gia tăng tối đa với loại nhớt này. Với các thông tin trên chúng tôi đã trả lời cho các bạn câu hỏi có nên sử dụng loại nhớt này hay không. Đây là sản phẩm đạt chất lượng cao được cả toàn cầu biết đến. Bạn không nên bỏ qua dầu nhớt Liqui Moly nhé. Hy vọng với các thông tin này dân phương, những người chuyên về xe máy đã có thêm nhiều sự lựa chọn dầu nhớt cho xe của mình.