Ngỡ ngàng với ưu điểm vàng đến từ giàn phơi thông minh DV X5-150

Ngỡ Ngàng Với ưu điểm Vàng đến Từ Giàn Phơi Thông Minh Dv X5 150 (2)

Giàn phơi thông minh DV X5-150 không những không hề kém cạnh so với các sản phẩm giàn phơi cao cấp trên thị trường. Mà DV X5-150 ngày càng cho thấy được những tính năng ưu việt của mình trong quá trình sử dụng. Đến từ uy tín lớn của thương hiệu giàn phơi Đại Việt – một trong những thương hiệu được người dùng đánh giá hàng chất lượng cao trong những năm qua. Giàn phơi DV X5-150 làm tròn vai là một vệ sĩ đắc lực trong các gia đình hiện đại.

Giàn phơi DV X5-150 – công dụng đa năng hiện đại

• Không chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa hiện đại và quá khứ, phát triển tính năng ưu việt nhờ trên đặc điểm của giàn phơi truyền thống. Giàn phơi DV X5-150 vừa là nơi dùng để phơi quần áo với số lượng lớn hay nhỏ. Mà nó còn là nơi để người dùng tha hồ giăng tỏa chăn màn, gối, nệm mà không sợ gãy đổ.
  • Được thiết kế gắn tường, gắn trần, DV X5-150 còn mang đến một không gian rộng thoáng, tiết kiệm diện tích cho gia đình
  • Màu sắc thanh nhã, thiết kế tinh tế, treo Giàn phơi DV X5-150 là cách để bạn mang lại tính thẩm mỹ, gọn gàng, ngăn nắp cho gia đình hiện đại của mình.

Những ưu điểm vàng đến từ giàn phơi thông minh DV X5-150

• Ưu điểm về chất liệu: Không ngạc nhiên khi người dùng đánh giá DV X5-150 là giàn phơi có độ bền vượt trội lên đến vài chục năm. Bởi chất liệu làm nên sản phẩm là hợp kim nhôm hàng không mạ a-not bóng bẩy không gỉ, không phai màu. Bên cạnh đó là cáp lụa từ chất liệu inox 1.8 li không gỉ, không co giãn nên rất bền bỉ trong thời gian sử dụng dài.
  • Ưu điểm về thiết kế: Giàn phơi thông minh DV X5-150 là giàn phơi gắn trần đa chức năng với 12 loại thanh phơi màu sắc sáng bạc cực tinh tế và quyến rũ. Ở mỗi thanh phơi đều có lỗ định vị để giữ cho quần áo có thể phơi vào đúng vị trí, nên giữ ngay ngắn trên móc, không bị dồn lại hay bay xuống dưới khi có gió mạnh. Hai thanh cố định 2 bên được thiết kế dài 220cm. Thanh phơi đa năng gồm 2 thanh cố định dài 1m2 và 2,2 m ở giữa, và 8 thanh cố định 2 đầu dài 80cm. Thanh phơi có thể di chuyển một cách linh hoạt, chỉnh độ cao theo hướng nắng.
  • Ưu điểm về tải trọng: Sức tải chuẩn của DV X5-150 là 35kg, trọng lượng 15kg , bạn không chỉ phơi quần áo với số lượng lớn, mà còn phơi chăn màn, gối nệm thỏa sức mà không lo gãy hay công vênh.

Tại sao giàn phơi thông minh DV X5-150 được đánh giá cao?

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường vào năm 2019, nhưng giàn phơi thông minh DV X5-150 là sản phẩm trang bị nhiều tính năng hữu ích:

• Thanh phơi đa đa năng 12 thanh thông minh có thể phơi các loại quần áo cũng như đồ dùng khác. Có thêm móc để phơi đồ trẻ em
  • Tính năng chống quá áp, quá dòng điện, quá tải
  • Tính năng tự động dừng khi gặp vật cản khi nâng lên, hạ xuống thanh phơi
  • Điều khiển thông minh, phạm vi nhận tín hiệu lên đến 30m
  • Tính năng cân bằng chuyển động, chống lắc rung tốt nhất
  • Tính năng tùy chỉnh độ cao nâng, hạ thanh phơi theo nhu cầu sử dụng của người dùng
  • Sử dụng động cơ ống tiết kiệm điện, không ồn ào
  • Trang bị hệ thống quạt sấy nhiệt bằng hơi nóng để quần áo nhanh khô hơn bao giờ hết
  • Tia cực tím diệt khuẩn, đèn led chiếu sáng
  • Chất lượng vượt trội, cho độ bền trên 10 năm

Có ưu đãi gì khi mua giàn phơi thông minh DV X5-150?

Đến với Đại Việt, khách hàng sẽ được giảm giá DV X5-150, chỉ với 9 triệu đồng là tất cả những tính năng thông được tích hợp trong sản phẩm ở ngay trong tầm tay bạn. Đặc biệt, mua DV X5-150 giàn phơi, quý khách còn được tăng kèm 20 mắc áo cao cấp chống bay. Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 2 năm.

Nhanh tay đặt hàng để có ngay giàn phơi DV X5-150 với ưu đãi tốt nhất quý vị nhé!