Mua hoa tươi Quảng Ninh nên chọn đơn vị cung cấp hoa như thế nào?

Khắp nơi nói chung và ở Quảng Ninh nói riêng, thị trường bán hoa ngày càng phát triển. Các cơ sở bán hoa mọc lên ngày càng nhiều với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm mua hoa, hoặc nếu không chọn lựa cẩn thận, bạn sẽ dễ mua phải hoa kém chất lượng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nói về kinh nghiệm mua hoa tươi Quảng Ninh nên chọn đơn vị cung cấp hoa như thế nào nhé.

Chọn shop hoa uy tín, có tên tuổi

Ai cũng muốn mua hoa tươi đẹp, chất lượng. Vậy thì khi mua hoa hãy chọn đơn vị cung cấp hoa uy tín. Để biết xem shop đó có uy tín hay không, bạn có thể kiểm tra bằng các cách sau:

Kết quả hình ảnh cho hoa tươi

  • Hỏi người quen đã có kinh nghiệm mua hoa tại đó để nhận được những lời khuyên mang tính khách quan.

  • Tham khảo trên mạng. Bạn chỉ cần đánh tên của shop hoa lên google, nếu shop hoa đó có tên tuổi và uy tín thì sẽ có đáng án hiện lên với những review từ người đã mua hoa ở đó.

  • Bạn cũng có thể tìm địa chỉ shop trên bản đồ, những shop làm ăn uy tín và đã đăng ký kinh doanh thì sẽ có tên trên đó.

Chọn shop có đa dạng các loại hoa

Bạn nên tìm shop có đa dạng các loại hoa, như vậy lựa chọn của bạn cũng sẽ phong phú hơn.  Điều đó đảm bảo cho việc chọn mua hoa tươi theo nhu cầu, theo mục đích sử dụng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Chọn shop có chuyên viên cắm hoa chuyên nghiệp

Chắc chắn bạn sẽ muốn lẵng hoa, bó hoa mình mua phải thật đẹp. Và điều đó, phụ thuộc lớn và người cắm hoa. Người cắm hoa, bó hoa cần là người có tay nghề giỏi, có mắt thẩm mĩ tốt, có sự sáng tạo và biết yêu hoa. Như thế, mỗi lẵng hoa, bó hoa mà họ cắm đều được làm từ chính lòng yêu thích và sự tâm huyết.

Bên cạnh đó, người cắm hoa chuyên nghiệp cũng có thể tư vấn thêm cho bạn nên chọn loại hoa, màu hoa, kiểu dáng cắm như thế nào cho phù hợp với người bạn tặng hay mục đích bạn muốn dùng.

Chọn shop có các dịch vụ đi kèm

Shop bán hoa tươi Quảng Ninh thì có rất nhiều. Thế nhưng, tốt nhất bạn nên tìm nơi nào bán hoa nhưng đồng thời có các dịch vụ đi kèm như tặng thiệp kèm hoa, tặng hoa thay, … Như thế, bạn sẽ tiện lợi cho khách hàng.

Hình ảnh có liên quan

Chọn shop đang có các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Bạn có thể tham khảo xem thời điểm hiện tại có shop hoa tươi Quảng Ninh nào đang có các chương trình khuyến mãi hay giảm giá. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí, mà vẫn mua được hoa có chất lượng như ý.

Shop bán hoa có bảng giá công khai

Bạn nên tìm shop có sự rõ ràng về giá bán hoa và các dịch vụ đi kèm. Như vậy để bạn có sự cân nhắc, tính toán phù hợp với túi tiền của mình khi quyết định mua hoa.

Trên đây là những lời khuyên về việc chọn shop bán hoa tươi ở Quảng Ninh, giúp bạn mua được hoa đẹp mà giá thành lại phù hợp với kinh tế. Hãy tìm hiểu và tham khảo các shop trước khi mua hoa bạn nhé. Chúc các bạn mua được hoa đẹp như ý!