MÁY VẮT SỔ 2 KIM 4 CHỈ JUKI

Máy Vắt Sổ 2 Kim 4 Chỉ Siruba 1

Juki là một hãng thiết bị ngành công nghiệp may mặc khá nổi tiếng và uy tín với các dòng máy may, máy vắt sổ đa dạng trong mẫu mã, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng. Là loại máy chất lượng tốt với phân khúc giá tầm trung. Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki với công suất khá lớn, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và  được sử dụng nhiều trong các xưởng may lớn.

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki

Máy vắt sôt 2 kim 4 chỉ Juki được sản xuất theo công nhệ tiên tiến và hiện đại nhất của Nhật Bản mang lại hiệu quả và năng suất cao trong hoạt động.

Máy có tốc độ may tối đa lên tới 8000 vòng/phút, và được tích hợp hệ thống bơm dầu tự động duy trì sự ổn định, độ nhạy và bền cho máy. Giảm thiểu việc phải có sự tác động thủ công của con người trong quá trình vận hành. Máy cũng có phần liền trục cắt chỉ và nâng chân vịt tự động rất hiện đại và tiện lợi, giúp việc thao tác không còn thủ công nữa mà trở nên đơn giản và an toàn hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội về sự tiện lợi và tối ưu cho người dùng của dòng máy này.

Được đánh giá là dòng máy hoạt động rất ổn định, bền bỉ ngay cả khi chạy với công suất cao nhất. Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki với chuyển động linh hoạt, máy phù hợp với tất cả các chất liệu vải từ dày tới mỏng. Máy đặc biệt có hiệu quả vượt trội hơn so với các dòng máy cùng loại của hãng khác khi thao tác với các loại vải dày. Nếu bạn thường xuyên phải vắt sổ các loại vải dày hoặc cực dày thì dòng máy này của Juki chính là sự lựa chọn tối ưu và thích hợp nhất.

Với thiết kế đơn giản nhưng tối ưu về công năng. Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki rất dễ sử dụng, dù là người có kinh nghiệm trong nghề may hay mới học may đều có thể nhanh chóng thao tác một cách thuần thục.

Thông số kỹ thuật của máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki

Với tốc độ may tối đa lên tới 8000 mũi/phút, đứng trong top đầu các dòng máy 2 kim 4 chỉ. Máy cho ra công suất cực cao, đáp ứng được yêu cầu về tốc độ của những xưởng lớn.

Máy sử dụng 2 kim, loại DCx27, loại kim thường được sử dụng trong máy vắt sổ. Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn cần vắt sổ loại vải thuộc chủng loại đặc biệt, bạn cần thay thế loại kim khác để đảm bảo đường may được chuẩn nhất.

Cự li kim đối với dòng máy này là: 2.0; 2.4 và 3.2.

Độ rộng đường vắt sổ là: 3.2, 4.0 và 4.8; chiều dài mũi vắt sổ dao động từ 0,8 mm đến 4 mm và có thể điều chỉnh được.

Máy có tỉ lệ đẩy vi sai đổi với đường may nhúng là 1:2 (tối đa là 1:4) và đường may căng là 1:0,7 (tối đa là 1:0,6).

Kết

Tuy không có quá nhiều sự khác biệt trong thông số kỹ thuật, nhưng với thiết kế tối giản trong chi tiết, tối ưu về công năng, công suất. Linh kiện dễ dàng tìm kiếm và thay thế. Việc sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh máy cực đơn giản và tiện lợi, đồng thời máy hoạt động bền bỉ, ổn định và rất êm. Đó chính là những ưu thế đặc biệt, là những yếu tố được người dùng đặt lên bàn cân so sánh khi quyết định lựa chọn cho mình loại máy vắt sổ phù hợp. Là một thương hiệu được đánh giá cao và sử dụng phổ biến nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin cũng như tìm mua các dòng máy của Juki. Nếu cần hỗ trợ thêm bất kì thông tin về máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhé!