Lộc Phát Residence đất nền Bình Dương

Du An Loc Phat Residence

Lộc Phát Residence bình Dương

Dự Án Đất Nền Lọc Phát Residence tỉnh Bình Dương là khu nhà ở thương mại trọng điểm nằm giữa chợ đêm Hòa Lân và chợ Thuận Giao, với quy mô 5ha phân thành 480 lô nhà phố cao cấp. Dự án nằm trong khu dân cư đông đúc kinh doanh phát triển, sở hữu vị trí chiến lược khi sở hữu hàng loạt tuyến đường trọng điểm của khu vực, lại nằm sát những khu chợ, khu công nghiệp phát triển sầm uất từ lâu.
Giá bán dự án lộc Phát Residence chỉ 2,3 tỷ/nền, chính sách bán hàng hấp dẫn “Chiết khấu lên đến 2%.Tặng sổ tiết kiệm lên đến 150 Triệu đồng”, ngân hàng hỗ trợ lến đến 60%. tra chậm theo nhiều đợt.

Mọi thông tin liên hệ: 0907156669 để nhận thông tin mới nhất

TỔNG QUAN DỰ ÁN

CHỦ ĐẦU TƯ: Cty BĐS Phú Hồng Thịnh & Cty QLĐT Phát triển đô thị Việt Nam
PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: Đất Xanh Miền Nam
QUY MÔ
– Tổng diện tích: 53,300.9m2
– Mật độ xây dựng: 56.31%
– Tổng số lượng SP: 478 SP, trong đó:
+ 24 Shophouse
+ 454 nền đất với diện tích trung bình: 61.5 – 94.4 m2
– Tầng cao XD: 3 tầng
NGÂN HÀNG HỖ TRỢ: Ngân hàng Quân đội – MB bank

THIẾT KẾ SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI

Số lượng: 24 căn
Lộ giới đường chính: 32m
Diện tích: 120 m2 – 240 m2
Sản phẩm Shophouse dự án lộc phát residence được thiết kế sang trọng, mặt bằng phù hợp cho Kinh doanh, thương mại. Bên cạnh đó còn tọa lạc ngay mặt tiền đường 22 tháng 12 và cách 2 chợ Hòa Lân – Thuận Giao chỉ 2 phút đi bộ, cực kỳ thuận tiện cho giao thương. Xứng đáng với tên gọi, sở hữu ngay Shophouse Lộc Phát chắc chắn làm ăn sẽ Lộc Phát.

VỊ TRÍ LỘC PHÁT RESIDENCE

Lộc Phát Residence sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường 22 tháng 12 (Thuận An, Bình Dương), cách Quốc lộ 13 chỉ 600m. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

– Di chuyển về TP.HCM theo tuyến QL 1A – Phạm Văn Đồng chỉ 15 phút
– Kết nối đến trung tâm Tp. Thủ Dầu một và Tp Mới Bình Dương qua Đại Lộ bình Dương chỉ 10 phút
– Thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, di chuyển đến TP. Biên Hòa trong 20 phút.
Đặc biệt, Lộc Phát Residence còn là dự án duy nhất tại Bình Dương sở hữu vị thế “Nhị Thị độc tôn” , nằm ngay mặt tiền đường giữa chợ đêm Hòa Lân & chợ Thuận Giao, cực kỳ thích hợp cho giao thương.
Ngoài ra, dự án còn liền kề các cụm công nghiệp lớn tại Bình Dương: KCN Vietnam Singapore (VSIP), KCN Việt Hương, KCN Sóng Thần… với hơn 530,000 chuyên gia.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LỘC PHÁT RESIDENCE

Nằm ngay trung tâm thị xã Thuận An, giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM,

Lộc Phát Residence Bình Dương mang đến cho cư dân những tiện nghi hoàn mỹ, chỉ trong vài bước chân bạn sẽ đến với các dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm như:
• Chợ đêm Hòa Lân, Chợ Thuận Giao
• BV QT Columbia, BV QT Becamex, BV QT Hạnh Phúc
• Siêu thị Aeon mall, Lotte Mart, MM Mega Market, Siêu thị điện máy Thiên Hòa, điện máy Chợ Lớn
• Trường THPT Trần Văn Ơn, trường cao đẳng nghề VN-Singapore, trường mầm non
• Quần thể Golf – Resort Sông Bé

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Giá truyền thông 2,3 tỷ/nền.
Đặt chỗ chọn nền : 50 triệu/nền.
Trong vòng 7 ngày sau KH ký Hợp Đồng & Thanh toán đợt 1: 30%.
Sau 01 tháng Thanh toán 30% thanh toán đợt 2
Sau 01 tháng Thanh toán 38% thanh toán đợt 3
Thanh toán 2% sau khi thông báo nhận sổ đỏ tên khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ: 0907156669 để nhận thông tin mới nhất