Giới thiệu về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L

Giới Thiệu Về Thiết Bị Chuyển Mạch Switch Cisco Ws C2960x 48ts L1

Nổi bật với chất lượng hoàn hảo, độ bền cao cùng nhiều tính năng, Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Và cũng chính nhờ những điều này mà nó luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất.

Nhắc đến hãng Cisco, người ta không thể không kể đến thiết bị chuyển mạch Switch. Trong số đó, C2960X là sản phẩm thu hút nhiều sự chú ý từ phía người dùng. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây.  

Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L là thiết bị như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản nhất, Switch là thiết bị hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình. Nghĩa là nó cung cấp dữ liệu không dây và thoại để khách hàng có sẵn mạng lưới, sẵn sàng triển khai thực hiện các ứng dụng quan trọng.

Nhờ tính năng thông minh, sự phân cấp ưu tiên lưu lượng hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến Switch mạng khác mà switch cung cấp những thông tin phù hợp với các yêu cầu kinh doanh của người dùng

Cisco WS-C2960X-48TS-L phù hợp với mô hình nào?

WS-C2960X-48TS-L, switch cisco 3850 thuộc dòng sản phẩm vượt trội của Cisco. Nó phù hợp sử dụng trong các công ty có mô hình vừa và nhỏ, tạo các kết nối mạng cat5 với tốc độ 10/100 fast Ethernet và 10/100/100 dành cho cáp mạng cat6 Gigabit Ethernet. Được thiết kế theo tiêu chuẩn 19’, thiết bị này có kích thước 44,5 x 27,9 x 4,5 cm, khá gọn gàng và tương đương với 1U trong tủ rack- tủ mạng.

Chính vì điều này mà switch này thường được lắp đặt bên trong các loại tủ rack để thiết bị được bảo vệ khỏi tác động bên ngoài đồng thời giúp việc triển khai và quản lý mạng dễ dàng.

Có thể nói switch cisco 2960X là lựa chọn hàng đầu của các công trình bởi nó hỗ trợ dải băng thông 80G chuyển tiếp băng thông 108Gbps, chuyển mạch băng thông lên tới 216Gbps, dung lượng RAM 512MB, bộ nhớ Flash 128MB.

Tại sao bạn nên chọn thiết bị chuyển mạch của Cisco?

Những dòng sản phẩm của Cisco luôn mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật là điều không phải bàn cãi. Điểm chung của switch Cisco là cung cấp quản lý giao thông thông minh, giúp các gói truyền dẫn dữ liệu thông suốt.

Cùng với đó là cơ chế linh hoạt giúp cho việc đánh dấu, phân loại và lập kế hoạt cung cấp hiệu suất cao hơn cho dữ liệu. Những vấn đề khó khăn, trở ngại của hệ thống mạng sẽ được Switch giải quyết một cách ổn thỏa.

Ngoài ra, switch Cisco có khả năng vượt trội trong việc bảo vệ các mối đe dọa đối với việc giảm thiểu các cuộc tấn công mạng từ những kẻ truy cập trái phép. Nhờ đó, người dùng không phải lo lắng sợ bị đánh cắp thông tin. Một sự thật thú vị mà bạn nên biết là yếu tố đầu tiên khiến người dùng lựa chọn thiết bị chuyển mạch của Cisco chính là độ bảo mật cực tốt. Trong thời buổi dữ liệu dễ rơi vào tay kẻ xấu như hiện nay thì việc bảo mật luôn được ưu tiên hàng đầu. Và thực sự, Cisco đã giải quyết điều này cho khách hàng một cách tốt nhất.

Lời kết

Trên thực tế, thị phần của hãng Cisco luôn chiến từ 70-80% thị trường thiết bị mạng trên toàn thế giới. Và không quá khi nói rằng Cisco là bá chủ trong lĩnh vực này. Bạn đang cần một thiết bị mạng cho công ty vừa và nhỏ? Tại sao bạn lại không nghĩ đến WS-C2960X-48TS-L? Với những đặc điểm cùng tính năng chúng tôi đã đề cập ở trên, hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất. Đừng quên tìm đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín để sở hữu thiết bị chuyển mạch chính hãng Cisco.