Dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội số 1 trên thị trường

Hiện nay, các công ty doanh nghiệp tại Hà Nội sử dụng đến dịch vụ kiểm toán thuế ngày một nhiều bởi. Nhờ có dịch vụ này mà mang đến sự chính xác, rõ ràng và minh bạch cho các doanh nghiệp. Đồng thời, còn tiết kiệm được rất nhiều các chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, đơn vị bạn lại đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội của đơn vị nào? Vì vậy, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ?

Dịch vụ kiểm toán của công ty TAF
Dịch vụ kiểm toán của công ty TAF

Để tìm được đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín có trên thị trường trước hết chúng ta đi tìm hiểu về những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ kiểm toán. Thực tế cho thấy việc sử dụng dịch vụ kiểm toán được xem là bước đi đúng đắn để các doanh nghiệp có thể phát triển mạnh hơn và kêu gọi được vốn đầu tư dễ dàng. Những đối tượng sau đây nên sử dụng dịch vụ như:

 • Những doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có vốn đầu tư ở nước ngoài nên sử dụng dịch vụ.
 • Các tổ chức về tài chính vi mô hay những quỹ tín dụng nhân dân và các ngân hàng trên địa bàn HN.
 • Những tổ chức chức tín dụng được thành lập tại HN và đang  hoạt động theo luật của các tổ chức tín dụng. Bao gồm cả các chi nhánh của ngân hàng vẫn đang sử dụng về dịch vụ.
 • Những doanh nghiệp về bảo hiểm hay môi giới bảo hiểm hoặc công ty về vấn để bảo hiểm nên sử dụng dịch vụ cho mình.
 • Những công ty, doanh nghiệp nhà nước nắm giữ hơn 20% quyền biểu quyết cũng nên sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi.
 • Những công ty, tổ chức phát hành về chứng khoán hoặc kinh doanh chứng khoán.
 • Các doanh nghiệp nhà nước đang hoạt động.

Nên sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các đơn vị dịch vụ và không phải đơn vị nào cũng uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một  địa chỉ uy tín, tin cậy nhất thì hãy đến ngay với công ty kiểm toán TAF. Một đơn vị lâu năm đã xây dựng được thương hiệu trên thị trường được nhiều khách hàng biết đến.

TAF cung cấp dịch vụ uy tín nhất trên thị trường
TAF cung cấp dịch vụ uy tín nhất trên thị trường

Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn làm việc tận tâm có thể phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị đều đảm bảo quyền lợi tối đa cho các khách hàng. Các lợi ích khách hàng nhận được như:

 • Được phục vụ tận tâm nhất mọi vấn về về dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội.
 • Khách hàng nắm được những giấy tờ sổ sách liên quan đến vấn đề kế toán trong doanh nghiệp.
 • Các đơn vị sẽ được cập nhật những kiến thức mới về kế toán hay kiểm toán cùng những quy định mới nhà nước đưa ra.
 • Được sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đơn vị luôn đưa ra mức giá đảm bảo tốt nhất cho các khách hàng về dịch vụ.

Tóm lại, đến với dịch vụ kiểm toán tại Hà Nội của công ty TAF chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có được cho mình những lợi ích thiết thực nhất. Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ tại Hà nội mà còn cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ kiểm toán Hồ chí Minh cũng hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.