Đánh giá máy hút bụi Ecovacs Deebot N79S chi tiết nhất

Đánh Giá Máy Hút Bụi Ecovacs Deebot N79s Chi Tiết Nhất (2)

Robot hút bụi thông minh đang dần thay thế các loại máy hút bụi thông thường. Ecovacs Deebot N79S là một trong những dòng robot hút bụi thông minh được đánh giá cao hiện nay. Bài viết này chúng tôi đánh giá chi tiết về robot hút bụi Ecovacs Deebot N79S. Đây sẽ là cơ sở để bạn so sánh với các dòng sản phẩm khác hoặc đánh giá xem chúng có thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Thiết kế tinh tế

Deebot N79S được thiết kế một cách tinh tế. Nhìn từ bên ngoài bạn sẽ thấy rất nhiều cảm biến được thiết kế ngay mặt trước của sản phẩm. Đây là những cảm biến để thiết lập tường ảo, nhận biết cầu thang, vật cảm và dễ dàng hoạt động theo mô hình đã được lập trình sẵn cho quá trình dọn dẹp vệ sinh. Bạn có thể tìm hiểu thêm hình ảnh của sản phẩm này hoặc đến các đại lý chính thức Ecovacs để có thể quan sát sản phẩm trực tiếp và sinh động hơn.

Ở phía dưới chúng được thiết kế 2 bài chải phụ. Một bên dùng để quét trên sàn gỗ và gạch. Bên còn lại để quét trên thảm vải.

Dock nhỏ của máy hút bụi cũng khá tiện dụng và gọn gàng. Bạn chỉ cần chọn một bức tường trống, thông thoáng để cắm vào đó hỗ trợ việc tự quay về sạc sau quá trình làm việc của robot hút bụi thôi nhé.

Hoạt động đa chế độ

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N79S hoạt động tối ưu trong nhiều điều kiện khác nhau.

  • Hút bụi theo tường thằng, vượt chướng ngại vật và đổi hướng một các dễ dàng
  • Chế độ hoạt động theo maps được thiết lập từ trước. Lưu được 3 bản đồ vệ sinh cho nhiều không gian khác nhau.

Có thể kết nối với điện thoại thông minh và app tương ứng, điều kiển bằng giọng nói Alex Alexa hoặc remote. So với các tính năng của Samsung SmartThings, Wink, HomeKit, Nest thì tính năng thông minh của Ecovacs Deebot N79S  cũng được đánh giá rất cao.

Hiệu suất cao

Hiệu suất làm việc cao, công suất hút bụi lớn. Với mang lọc 3 lớp HEPA mọi loại bụi bẩn đều có thể vệ sinh tuyệt đối.

Ecovacs Deebot N79S là một robot hút bụi thông minh. Chúng là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Giá của Ecovacs Deebot N79S

Ecovacs Deebot N79S có giá khoảng 7 triệu đồng. Với các tính năng nổi bật và thiết kế hiện đại, kết nối thông minh, thùng rác lớn, thời lượng pin khủng… Đây là dòng sản phẩm xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra nhất. Hiện Ecovacs cũng có rất nhiều các dòng cao cấp hơn để các bạn lựa chọn. Chẳng hạn như:

  • Ecovacs Deebot OZMO 920 (DX5G – Bản Quốc Tế) với giá 13 triệu đồng
  • Ecovacs Deebot OZMO 930 có giá 11 triệu đồng
  • Ecovacs Deebot OZMO 950 (DX9G – Bản Quốc Tế) giá 15 triệu đồng
  • Ecovacs Deebot OZMO 960 (DG8G – Bản Quốc Tế) với giá 21 triệu đồng

Ecovacs Deebot OZMO 960 là phiên bản sử dụng trí tuệ nhân tạo được đánh giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu và cung cấp thông tin, đánh giá về siêu phẩm này cho các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Tạm kết

Một số công nghệ hiện đại có thể giải phóng sức lao động tốt nhất cho con người. Với những sản phẩm này ngày của bạn như kéo dài hơn, những cuộc hẹn hò, thời gian để tận hưởng cuộc sống khiến bạn cảm thấy cuộc sống mình đáng giá hơn. Robot hút bụi thông minh là một trong những “trợ lý dọn nhà” không cần giám sát tốt nhất mà bạn nên mua sắm. Liên hệ với nhà phân phối robot hút bụi thông minh chính hãng của chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất cho bạn nhé.