Có nên vay vốn kinh doanh bằng đăng ký ô tô?

Có Nên Vay Vốn Kinh Doanh Bằng đăng Ký ô Tô (2)

Bạn đang có ô tô với trị giá trên 1 tỷ. Bạn sẽ vay được 700 triệu ngay khi đến với dịch vụ vay vốn Fly của chúng tôi. Nếu bạn đang phân vân có nên vay vốn kinh doanh bằng đăng ký ô tô hay không hãy tiếp tục nghiên cứu bài viết này của chúng tôi nhé. Các thông tin mà chúng tôi cập nhật dưới đây sẽ mang lại nhiều nhận định cho quý vị và các bạn.

Vay vốn bằng ô tô hạn mức cao

Bạn sẽ vay được từ 70 đến 95% giá trị của chiếc xe. Tùy vào thẩm định của chúng tôi theo thực trạng chính chiếc xe của bạn đang dùng. Chẳng cần phải thế chấp sổ đỏ nhà đất bạn đã có thể vay nhanh một số tiền lớn để lưu động vốn tức thì. Trong kinh doanh sẽ có lúc chúng ta cần đến những khoản tiền lớn mà không thể chờ đợi lâu. Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô của chúng tôi thực hiện thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong ngày sẽ giúp các bạn cầm trong tay nguồn vốn sớm nhất trong các dự định hiện tại của mình.

Thời hạn vay linh động

Mặc dù không dài lên đến vài chục năm như thế chấp sổ đỏ nhà đất. Tuy nhiên hình thức này cũng có thời gian vay tối đa lên đến 3 năm. Vì là vay kinh doanh nên mức lãi suất cũng thấp. Bạn vừa có vốn lưu động, thời gian vay cũng dài và lãi suất lại thấp. Đây là một trong những hình thức mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Vẫn sử dụng ô tô như thường

Mọi thông tin vay vốn của bạn bằng đăng ký ô tô sẽ được bảo mật tuyệt đối. Bạn vẫn có thể sử dụng xe một cách bình thường như không có vấn đề gì. Phương tiện di chuyển và danh tiếng để kinh doanh của bạn vẫn được bảo toàn một cách hoàn hảo.

Với những lợi thế trên, chúng tôi nhận thấy rằng đây là một trong những hình thức vay có thể giải quyết tối ưu mọi vấn đề về vốn mà bạn đang cần. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo không có nợ xấu tín dụng, đang không vướng vào các nhóm nợ xấu khác. Về vấn đề này vay vốn Fly sẽ tư vấn chi tiết hơn cho quý vị khi trao đổi hợp đồng, định giá xe và thống nhất trước khi ký kết hợp đồng.

Vay vốn Fly cung cấp dịch vụ hoàn hảo

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô từ công ty tài chính Fly của chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Hạn mức vay theo giá trị của xe ô tô cao nhất trên thị trường hiện nay
  • Thời gian vay và hình thức trả linh động tùy theo nhu cầu và khả năng của khách hàng
  • Tư vấn chi tiết, bảo mật thông tin khách hàng tốt, hoàn thành thủ tục nhanh và giải ngân tức thì ngay sau đó.
  • Vay vốn Fly đảm bảo mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Với những thế mạnh này và trụ sở trên rất nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Quý vị chỉ cần liên hệ, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn cho quý vị chi tiết từ A đến Z.

Tạm kết

Chúng tôi tự hào là đơn vị vay vốn hỗ trợ kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Mọi vướng mắc của bạn về tài chính sẽ được Fly cung ứng một cách tốt nhất. Truy cập website của chúng tôi để lấy thông tin liên hệ. Gọi điện đến chi nhanh gần nơi bạn sinh sống nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để gặp bạn và thực hiện mọi thủ tục trong thời gian sớm nhất. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc!