Chọn mẫu sofa da đẹp bền bóng lâu cho quá trình sử dụng

Chọn Mẫu Sofa Da đẹp Bền Bóng Lâu Nhấy Cho Quá Trình Sử Dụng.

Sofa da sang trọng, hiện đại được nhiều người ưa chuộng, chọn mua cho không gian sống của gia đình. Chất liệu da cũng nhiều lựa chọn và đa dạng hơn với sự cải tiến của công nghệ sản xuất. Vấn đề khi sử dụng sofa là độ bền màu, chất lượng da sẽ không còn lưu giữ như trạng thái ban đầu – đối với các dòng da giả, gia công nghiệp. Chọn mua mẫu sofa da đẹp không khó với những dấu hiệu chọn mua dưới đây.

Sofa da cho thiết kế nội thất đẹp

Sofa là mẫu thiết kế truyền thống nhưng được cải tiến đa dạng hơn về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu các phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Chất liệu da với nhiều ưu điểm vượt trội cho bộ sofa sử dụng hàng ngày, tiếp khách hay sinh hoạt chung.

Sofa mang lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian. Bởi xưa chỉ những không gian thực sự trọng đại, trang nghiêm mới sử dụng chất liệu da đắt đỏ. Chất liệu da thể hiện đẳng cấp của không gian và chủ nhân căn hộ. Sofa da phù hợp với nhiều phong cách từ cổ điển – tân cổ điển đến hiện đại.

  • Sofa da sáng bóng, càng sử dụng lâu càng bóng màu, độ bền và giá trị sử dụng lâu dài. Sofa da thật làm từ da động vật được thuộc và gia công có khả năng thấm hút tự nhiên, thoáng khí khi sử dụng, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng sử dụng hàng ngày. Sofa da thật sau sử dụng sẽ trở về trạng thái ban đầu, nguyên trạng do đặc tính độ đàn hồi cao của da. Sofa sử dụng càng lâu càng bóng màu, đẹp.
  • Dòng da giả – simili được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại với độ tương đồng với da thật tới 90%. Mẫu mã và thiết kế sofa giả da đa dạng, nhiều màu sắc nhưng tính tự nhiên sẽ không sánh bằng dòng da thật đẳng cấp. Chất liệu giả da sẽ bí hơi hơn, độ bền cũng kém hơn nhưng hiệu quả tuổi thọ cũng khá cao.

Cả 2 chất liệu da thật và da công nghiệp đều khá tiện ích cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Bởi bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh làm sạch, chống thấm hiệu quả hơn so với chất liệu vải. Người dùng dễ dàng vệ sinh, làm sạch và bảo vệ sofa.

Cách chọn sofa da bền đẹp sử dụng lâu dài

Với các dòng sofa da thật người dùng sẽ không lo lắng về độ bền màu của sofa, vì bản chất bền màu tự nhiên và sáng bóng sau quá trình sử dụng dài. Người dùng cần lưu ý chọn và nhận định sofa thật và giả để tránh chọn sai sản phẩm giả da kém chất lượng với mức giá da thật. Các dấu hiệu nhận diện của da thật:

  • Màu sắc tự nhiên, có lỗ chân lông động vật và gân do quá trình thuộc da. Độ bền của da thật khá cao, độ đàn hồi tốt, sau khi bị tác động lực sẽ trở về nguyên trạng ngay lập tức. Sofa da thật không có nhiều lựa chọn màu sắc như da công nghiệp. Người mua có thể kiểm tra bằng lửa để đánh giá da thật – da thật sẽ không có mùi nhựa khi đốt, không chảy nhựa.
  • Da simili công nghiệp cao cấp cũng sẽ là giải pháp cho các gia đình khi không đủ tài chính mua da thật. Độ đàn hồi da tốt, người dùng có thể kiểm tra bằng lực ấn vào da cũng sẽ trở về trạng thái ban đầu nhanh chóng. Chọn da có lớp phủ bề mặt bảo vệ tránh bạc màu trong quá trình sử dụng. Chú ý chất lượng và kỹ thuật sản xuất sofa: đường chỉ đều, chắc chắn, khung sofa chắc chắn, da đều màu được gia công kỹ lưỡng.

Kiểm tra thông tin sản phẩm, nguồn gốc da và chất lượng da sử dụng được nhà sản xuất cung cấp. Các đơn vị uy tín sẽ có bảo hành về chất liệu da và sofa.

Cách chọn sofa phòng khách trên đây sẽ là dấu hiệu giúp người dùng chọn lựa sản phẩm chất lượng thực sự, với giá trị sử dụng lâu dài. Chất liệu da thật, giả da đều có những dấu hiệu nhận diện riêng. Người mua cần chú ý, kiểm tra để chọn đúng sản phẩm chất lượng. Tại amiasofa, người dùng sẽ được cam kết về chất lượng da với những mẫu sofa da thật, giả da chất lượng, thiết kế đẹp, bền màu. Liên hệ để được tư vấn và chọn mua mẫu sofa ưng ý.