Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm – Mua và tận hưởng cuộc sống đích thực

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vincity Gia Lâm – Mua Và Tận Hưởng Cuộc Sống đích Thực

Khu đô thị Vincity Gia Lâm có rất nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ biệt thự liền kề, biệt thự song lập và đơn lập cho đến căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Biệt thự chính là hạng mục nổi bật và sang trọng nhất của dự án này. Sau biệt thự là những căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm. Sở hữu những căn hộ này bạn sẽ tận hưởng cuộc sống thượng lưu đích thực chẳng thua kém gì các phân hạng biệt thự là bao nhiêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Vincity Gia Lâm ngay bên dưới nhé.

Tổng quan thông tin về căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Một số thông tin về loại hình căn hộ 3 phòng ngủ của dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm mà bạn cần quan tâm:

  • Diện tích căn 3 phòng ngủ: 94 – 115m2.
  • Ngân hàng hỗ trợ lên tới 35 năm. Đặc biệt, vay vốn lãi suất 0%.
  • Chiết khấu hấp dẫn lên đến 12,5%, khoảng 330 triệu khi mua căn hộ 3 phòng ngủ
  • Diện tích xây dựng và phân bố 1 sàn 22 căn, 3 căn 3PN.

Thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm

Với mục đích hướng đến các gia đình 3 thế hệ hoặc các gia đình có đông thành viên từ 4 đến 6 thành viên có điều kiện kinh tế và cần sinh hoạt rộng rãi. Hoặc các gia đình cần phòng dự trữ vì thường xuyên có khách thân tình đến thăm gia đình. Kiến trúc sư đã thiết kế các loại căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 94 – 115m2. Bao gồm: 3 phòng ngủ sẽ có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp. Các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên, sắp xếp không gian mở khoa học và vô cùng tiện ích.

Giá căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm giá khởi điểm từ 2.1 – 3 tỷ/căn hộ. Nếu mua căn hộ tại đây bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàngTechcombank với số tiền từ 600 – 900 triệu. Tương đương với 30% giá trị của căn hộ. Gia đình bạn thu nhập từ 18 đến 24 triệu/tháng thì vấn đề chi trả sẽ không có gì áp lực khi chúng ta chọn gói trả kéo dài trong 35 năm.

Chưa kể đây chỉ là mức giá khỏi điểm vào thời gian này. Khi đi vào hoạt động giá trị của dự án có thể tăng lên nhiều. Ở sẽ tăng vị thế của bạn trong xã hội, bạn sẽ được biết đến là người thành đạt. Hoặc nếu bạn thì sẽ sinh lời vô thời hạn ngoài mức tưởng tưởng của quý vị.

So với giá biệt thự Vincity Gia Lâm với mức giá khởi điểm là 64 triệu/m2 thì giá căn hộ hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm dễ thở hơn nhiều. Bạn vẫn tận hưởng được trọn tiện ích nội khu, view nhìn đẹp…

Tại sao nên mua căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm?

  • Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Một trong những tập đoàn uy tín nhất. Với nhà thầu này sẽ mang lại sự tin tưởng hoàn toàn về kết cấu tòa nhà những như vấn đề thanh khoản…
  • Vị trí tọa lạc đắc địa, tiện ích nội khu sáng tạo độc đáo và hiện đại. Hệ thống tiện ích đồng bộ với nhau và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Sở hữu căn hộ tại đây ạn sẽ được thừa hưởng cuộc sống tại cộng đồng cư dân văn minh. Đây sẽ là môi trường tốt để cuộc sống an yên cho người già, nuôi dạy con trẻ tốt và tận hưởng trọn vẹn đày sức sống cho mọi cư dân.

Có nhu cầu sở hữu một trong các hạng mục tại dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.