Các mẫu kệ tờ rơi mica đẹp và tiện dụng

16. Các Mẫu Kệ Tờ Rơi Mica đẹp Và Tiện Dụng ảnh 1

Chất liệu nhựa mica càng ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày với các ứng dụng tiện lợi như làm kệ menu mica, kệ trưng bày điện thoại,… và đặc biệt thông dụng là kệ tờ rơi mica. Bài viết này dưới đây sẽ gửi tới các bạn những loại kệ tờ rơi mica với nhiều mẫu mã đẹp và tiện dụng.

1. Ưu điểm của kệ tờ rơi mica

Tờ rơi được biết đến là một công cụ marketing thường thấy trong đời sống hàng ngày và trên cơ sở sự thông dụng, phổ biến của kệ tờ rơi thì kệ đựng tờ rơi đã ra đời. Được thiết kế với công dụng chính là để tờ rơi, giúp cho việc truyền bá thông tin đến khách hàng được đẹp mắt hơn và cũng tiện lợi hơn rất nhiều.

Kệ đựng tờ rơi thường thấy xuất hiện ở các công ty, văn phòng làm việc, các cửa hàng, các trung tâm sự kiện, siêu thị,… Có thể thấy rằng mật độ xuất hiện của kệ đựng tờ rơi mica là tương đối cao trong cuộc sống hàng ngày.Điều này cũng cho thấy nhu cầu đặt làm kệ mica ngày một tăng cao.

Ngoài công dụng tiện lợi về cả tính thẩm mỹ lẫn nhu cầu cho công việc thì kệ tờ rơi mica còn mang những ưu điểm vượt trội giúp người dùng tin tưởng và an tâm sử dụng:

  • Giá thành tương đối rẻ giúp cho việc bỏ ra chi phí cho vật dụng này dễ dàng hơn mà không cần cân nhắc quá nhiều. Không chỉ rẻ mà kệ tờ rơi mica làm bằng chất liệu nhựa mica nên độ bền cao và không lo va đập, rơi vỡ.
  • Tính thẩm mỹ cao với dộ trong suốt như pha lê hay thủy tinh, dùng để trưng bày tại các trung tâm sự kiện hay siêu thị, quầy lễ tân đều rất đẹp mắt và thu hút.
  • Dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi khi bám bụi bẩn.
  • Đa dạng về màu sắc, kích cỡ cho người dùng dễ dàng lựa chọn.
  • Linh hoạt trong quá trình sử dụng (có thể dùng để đựng tài liệu, hồ sơ,…).

2. Một vài mẫu kệ tờ rơi mica đẹp và tiện dụng

Không quá cầu kỳ về hình thức hay màu sắc nhưng kệ tờ rơi mica cũng rất đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

Kệ mica nhiều tầng

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, kệ tờ rơi mica nhiều tầng là lựa chọn thích hợp và tiện lợi cho những ai muốn đặt những tờ rơi có nội dung liên quan đến nhau. Như vậy vừa tiết kiệm không gian lại cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách bài trí và sử dụng.

Kệ mica nhiều tầng độc đáo

Kệ mica 4 ngăn

Kệ mica 4 ngăn là thiết kế thích hợp cho những tờ rơi nhỏ, khổ vừa đủ ví dụ như 1/3 khổ A3, A4, A5. Mỗi loại kệ đều được thiết kế thích hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kích thước tờ rơi đã được đặt sẵn.

Kệ mica 2 ngăn

Kệ tờ rơi mica 1 ngăn là loại kệ cơ bản và thường thấy ở các quầy lễ tân, bệnh viện, siêu thị,… Thiết kế sắc nét và trang nhã ghi điểm ngay từ  cái nhìn đầu tiên chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng.

Kệ mica 2 ngăn tiện lợi

Ngoài những mẫu mã phổ biến nêu trên thì còn rất nhiều những mẫu kệ tờ rơi mica khác được sử dụng và trưng bày. Với những công dụng và tính năng hết sức hữu dụng như vậy thì các cơ quan hay cửa hàng, siêu thị có yêu cầu làm kệ để tờ rơi hãy lựa chọn ngay mẫu mã phù hợp với tờ rơi bên mình. Sau đó đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Mica Thành Đạt để có được những chiếc kệ tờ rơi mica đẹp mắt và tiện lợi nhất nhé.