Báo giá tủ điện phân phối mới nhất 1/2022

Tủ điện phân phối chính là nơi dùng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điều khiển hay thiết bị đóng cắt điện. Nhờ có tủ điện phân phối, mà người sử dụng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn. Bởi khả năng cách ly với các thiết bị mang điện tốt nhất. Chính vì vậy, nó được xem là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các công trình công nghiệp hay dân dụng. Vậy giá tủ điện phân phối bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây, hãy cùng Max Electric VN tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cach-lap-dat-tu-dien-cong-nghiep-1.jpg

Tủ điện phân phối là gì?

Tủ điện phân phối thường có có hình dạng hình vuông hay hình chữ nhật, nó được dùng để chứa các thiết bị điện, thiết bị đóng cắt. Hiện nay sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Khi chọn mua tủ điện phân phối, bạn hãy chọn loại tủ có hình dạng phù hợp nhất.

Được làm từ các tấm kim loại hoặc composite có khả năng cách ly điện. Cho nên trong quá trình vận hành, tủ phân phối vô cùng an toàn cho người sử dụng. Để đảm bảo các yêu cầu về thiết kế cho từng hạng mục, loại tủ này thường được sơn tĩnh điện. Hoặc pha nhăn với nhiều màu sắc khác nhau.

Các loại tủ điện phân phối hiện nay trên thị trường

Để giúp người mua dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, tủ điện phân phối thường được chia làm 2 loại khác nhau. Trong đó bao gồm tủ điện phân phối tổng DB hay tủ điện phân phối tổng MSB. Vậy bạn đã biết gì về 2 loại tủ này? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

  • Tủ điện phân phối tổng DB: Là loại tủ được dùng chủ yếu trong các mạng điện hạ thế. Và nó thường được lắp sau các tủ phân phối tổng MSB tại các nút.
  • Tủ điện phân phối tổng MSB: Là loại tủ được lắp sau các trạm hạ thế với chức năng chính là đóng/cắt hoặc bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Tủ điện phân phối tổng MSB thường được thiết kế nhiều ngăn và mỗi ngăn sẽ có những chức năng khác nhau.
C:\Users\hp\Desktop\DB2.jpg

Báo giá tủ điện phân phối mới nhất hiện nay

Hiện nay tủ điện phân phối tổng được lắp đặt rất nhiều trong các công trình công nghiệp, nhà máy hay trung tâm thương mại… Vậy giá tủ điện phân phối bao nhiêu tiền? Để trả lời chính xác giá của sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

  • Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tủ điện phân phối. Và tất nhiên tùy vào mỗi đơn vị sẽ có những chính sách giá khác nhau dành cho khách hàng.
  • Giá tủ điện phân phối đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào loại tủ bạn chọn. Cho nên để yên tâm khi thanh toán, người mua nên hỏi giá trước nhé.
  • Ngoài ra, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ điện phân phối phải kể đến nữa chính là thời điểm bạn mua hàng. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp chúng ta lựa chọn nhé.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về tủ điện phân phối. Qua đó yên tâm hơn về giá khi muốn mua sản phẩm để dùng. Hiện nay có vô số các đơn vị cung cấp thiết bị điện. Cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua tủ định phân phối. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng sản phẩm 100% chính hãng đi cùng giá thành tốt, bạn hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những loại tủ điện phân phối bền, giá hấp dẫn nhất.