Bạn đã biết cách treo tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng rước tài lộc?

Bạn đã Biết Cách Treo Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng đồng Rước Tài Lộc (2)

Không mang ý nghĩa giáo huấn, răn dạy con cháu như những bức tranh chữ bằng đồng. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió đến với con người như những ước nguyện và lời chúc tốt đẹp. Đặc biệt, để những lời chúc này thêm phần trọn vẹn. Nhất thiết còn phụ thuộc vào sự hiểu biết thông thái của người treo tranh. Bạn đã biết cách treo tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng như thế nào để rước tài lộc?

Nhu cầu treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió ngày càng lên ngôi

  • Không có món quà nào ý nghĩa nhất cho tất cả mọi người khi ước muốn mọi việc xuôi chèo mát mái như bức tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió. Chính bởi ý nghĩa tốt đẹp đó àm ngày nay, mẫu tranh này đã và đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Treo tranh thuan buom xuoi gio bang dong như là loại tranh trang trí sang trọng cho mọi không gian. Đây là một loại tranh phong thủy giúp xua đi khí tà. Đem lại hạnh phúc, sức khỏe, may mắn và thịnh vượng cho mọi gia chủ.
  • Sở dĩ tranh thuận buồm xuôi gió đồng lên ngôi không dừng lại ở ý nghĩa tốt đẹp. Mà độ bền màu và sự sang trọng có một không hai luôn khiến cho nó giữ vị trí độc tôn. Tranh được sản xuất bởi chất liệu bằng đồng. Được chạm khắc tỉ mỉ, thủ công các hoa văn họa tiết trên bề mặt miếng dát đồng thau để tạo thành bức tranh tuyệt đẹp khiến ai cũng khó có thể chối từ.

Bật mí bí quyết treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió giúp rước tài lộc

  • Quan trọng nhất để tranh thuận buồm xuôi gió phát huy tác dụng là bạn nên chọn vị trí treo tranh phù hợp với phương vị của ngũ hành. Hoặc phải mang tính chất kích hoạt ngũ hành của phương vị đặt tranh. Chẳng hạn ở phía bắc thuộc thủy là cung sự nghiệp, bạn nên treo những tranh thuan buom xuoi gio dong có ngũ hành thủy hoặc kim. Điều này giúp kích hoạt cung sự nghiệp của bạn được thăng tiến. Kinh doanh luôn thuận lợi, may mắn. Ở cung phía bắc này rất thích hợp để treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió.
  • Nếu là ở phía nam ngôi nhà thuộc ngũ hành hỏa, bạn nên treo bức tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió có ngũ hành hỏa hoặc ngũ hành mộc đều tốt. Vì mộc sẽ sinh hỏa, như vậy, tiền tài sự nghiệp và danh tiếng của bạn sẽ được suôn sẻ, tầm nhìn tương lai của gia chủ sẽ được thông suốt.
  • Đặc biệt chú ý tránh treo những bức thuận buồm xuôi gió có ngũ hành thuộc thổ. Vì hỏa phải sinh xuất cho thổ. Điều này sẽ làm tổn hao danh tiếng cho gia chủ. Hoặc bạn cần tối kị treo những bức tranh có ngũ hành thủy ở phương nam. Vì thủy sẽ khắc hỏa, sẽ làm triệt tiêu danh tiếng của gia chủ…
  • Ngoài ra, màu sắc và nội dung tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng cũng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ.Nội dung của bức có ý nghĩa như thế nào và tạo ra yếu tố tâm lý ra sao rất quan trọng. Và nhất thiết bạn phải hiểu rõ để chọn mua và treo cho phù hợp với tuổi của mình. Nếu bạn thuộc trong số những người có tính cách sôi nổi, vui vẻ thì bạn nên treo những bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió có màu sắc tạo cảm giác vui tươi thì rất phù hợp. Những bức tranh này luôn làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy hy vọng mỗi ngày. Nếu bạn là người có tính cách thâm trầm thì hãy chọn lựa những bức tranh sơn nền đen hay đỏ sẽ rất hợp.

Chúc sự nghiệp của bạn xuôi chèo mát mái như ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mang lại!