Bãi biển Robinson điểm đến quyến rũ trên đảo Quan Lạn

21. Bãi Biển Robinson điểm đến Quyến Rũ Trên đảo Quan Lạn1

Với những người muốn xa rời cuộc sống đô thị tấp nập để tìm những điểm đến bình yên, hoang sơ thì chắc chắn bãi biển Robinson thuộc hòn đảo Quan Lạn (Quảng Ninh) sẽ là gợi ý không thể bỏ qua trong hè này.

Bãi biển Robinson nằm tại xã Minh Châu cách khu du lịch Minh Châu Quan Lạn  khoảng 1,5 km, cách bãi tắm Sơn Hào 3,5 km ,đây là bãi biển mới khai thác nên vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ vốn có và chưa chịu nhiều sự tác động của con người.

Tên gọi của bãi tắm này xuất phát từ việc ở cuối bãi  tắm có nhà nghỉ mang tên Robinson nên mọi người thường gọi tên là bãi Robinson. Ngoài ra bãi Robinson còn có tên gọi khác là bãi Bê Thính.

Đúng như tên gọi của mình Robinson mang vẻ đẹp hoang sơ mà hiếm có bãi biển nào ở miền Bắc có được.

Xem thêm >>  tour thác bờ 1 ngày

Chắc chắn Robinson sẽ chiếm trọn trái tim bạn ngay từ lần đầu đặt chân tới đây.

Khi đến đây bạn sẽ vô cùng thích thú trước làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy. Bạn sẽ được cưỡi những con sóng mạnh mẽ hòa mình cùng biển cả.

Trên bãi Robinson có nhiều mỏm đá lớn, trên đá có rất nhiều hàu bám vào tạo thành những đốm màu sáng đẹp mắt. Những mỏm đá ở đây đã trở thành mỏm đá sống ảo của rất nhiều bạn trẻ khi đi du lịch Quan Lạn mỗi khi hè đến.

Xem thêm >>  tour vườn vua 2 ngày 1 đêm

Buổi chiều đến khung cảnh ở Robinson trở nên tấp nập nhất bởi những đoàn thuyền của ngư dân trên đảo nối đuôi nhau vươn sóng ra khơi đi đánh cá.