4 tiểu khu đẳng cấp làm nên sức hấp dẫn kì diệu của Vinhomes Ocean Park

4 Tiểu Khu đẳng Cấp Làm Nên Sức Hấp Dẫn Kì Diệu Của Vinhomes Ocean Park (2)

Người dân Hà Nội đang nóng lòng chờ đợi một dự án xứng tầm quốc tế mở bán từ tập đoàn VinGroup, mở ra cánh cửa bước vào giới thượng lưu Vinhomes Ocean Park. Nếu bạn là người có thị hiếu tinh tế và tuyệt vời, bạn sẽ nhận ra được nét đẹp độc đáo và mới lạ. Một dự án với không gian xanh lãng mạn, nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại làm mê mẩn người mua. Và Vinhomes càng nổi bật với 4 tiểu khu đẳng cấp làm nên sức hấp dẫn kì diệu có một không hai.

Sở hữu Vinhomes Ocean Park – vị trí vàng Gia Lâm

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm, vực Kiêu Ky, Đa Tốn và huyện Trâu Quỳ. Là một trong những địa điểm đẹp nhất của Gia Lâm Hà Nội. Sức hấp dẫn kì diệu đối với những ai đang mong muốn có cuộc sống gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được hứa hẹn là kì vọng lớn nhất về sự kết hợp hài hòa giữa vị thế và phong thủy. Tạo nên khu phức hợp đa dạng với đầy đủ những tiện ích xứng tầm đẳng cấp. Thừa hưởng những cơ sở hạ tầng giao thông tốt. Dễ dàng tiếp cận với các trục đường lớn, các tiện ích lớn và các công trình trọng điểm. Chưa kể biệt thự Vinhomes còn sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía đông thủ đô. Có hệ thống hạ tầng giao đồng bộ và phát triển bậc nhất tại khu vực:

• Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40 m
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40 m
  • Phía Đông Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
  • Chỉ mất 30 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài
  • 20 phút di chuyển tới trung tâm thủ đô, khu phố cổ
  • Cách bệnh viện đa khoa Đức Giang, bệnh viện đa khoa Gia Lâm 8 km
  • Gần nhà thi đấu Gia Lâm , bến xe Gia Lâm
  • Gần các trường học lớn như Nông Nghiệp, Kinh doanh và Công nghệ
  • Gần các trung tâm thương mại lớn như Big C, AEON Mall…

4 tiểu khu đẳng cấp làm nên sức hấp dẫn kì diệu của Vinhomes Ocean Park

• Tiểu khu San Hô: Phân khu San Hô trong dự án Vinhomes Ocean Park với 329 căn biệt thự đơn lập, song lập, shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Vị trí tọa lạc nằm ngay gần với hồ trung tâm với quy mô rộng 24,5 ha. Có trường đại học Vin Uni với không gian rộng lớn, thoáng mát.
  • Tiểu khu Hải Âu: Tại khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, nằm tại phía nam của dự án là tiểu khu Hải Âu. Được thiết kế theo ý tưởng uốn lượn tựa cánh chim Hải Âu hướng về biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Khu biệt thự này bao gồm 522 căn biệt thự đơn lập và song lập.
  • Tiểu khu Sao Biển: Khu Sao Biển tại Vinhomes Gia Lâm nằm tại phía Đông Bắc của dự án. Tiếp giáp với Dương Xá và trục đường lớn của thành phố.Khu này có 823 căn liền kề, biệt thự đơn lập và song lập. Dễ dàng tiếp cận khu biển hồ nước mặn và hồ trung tâm.
  • Tiểu khu Ngọc Trai: Nằm tại trung tâm dự án Ocean Park Gia Lâm Vinhomes được bao quanh bởi công viên sông, mặt hồ trong xanh. Khu Ngọc Trai với đa dạng các loại hình căn hộ, có 721 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, biệt thự liền kề.

Hãy thử trải nghiệm một không gian tuyệt vời từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Bạn sẽ thấy cuộc đời thật đáng sống biết bao!