4 lý do bạn nên chọn giày cao nam 6cm

4 Lý Do Bạn Nên Chọn Giày Cao Nam 6cm1

Không quá cao như giày 10cm, không quá thấp như giày bình thường, Giày cao nam 6cm có độ cao vừa phải, với sức lôi cuốn đặc biệt, khiến những tín đồ mê giày chao đảo và phải sắm ngay vào tủ đồ. Vì sao đôi giày này lại làm được điều đó?

Trên thị trường có rất nhiều hãng giày, nhưng hôm nay, Toldo muốn giới thiệu cho bạn mẫu giày cao nam 6cm của chúng tôi. Nó có quá nhiều ưu điểm tuyệt vời, xứng đáng là item góp mặt trong tủ đồ của bạn.

Thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách

“Đơn giản là sự tinh tế tối thượng” và bạn chớ bỏ qua lời khuyên này khi lựa chọn giày. Nếu bạn là người có phong cách lịch lãm thì kiểu giày này thực sự phù hợp với bạn.

Không cần cầu kỳ, chỉ cần một vài điểm nhấn cũng đủ để toát lên phong thái tự tin đầy sức lôi cuốn.

Thật ra các mẫu giày cao đều khá đơn giản, nó hợp với không gian trang trọng, lịch sự như các buổi họp, tiệc tùng. Nếu là chàng trai công sở, bạn cũng có thể chọn giày 6cm để đi làm.

Giúp bạn có chiều cao lý tưởng

Chiều cao của bạn đang ở mức bao nhiêu? Nếu tăng thêm 6cm thì sẽ thế nào? Quả thật rất tuyệt vời phải không? Với thiết kế thông minh, phần đế giày cao giấu bên trong khiến bất cứ ai nhìn vào cũng không biết được là bạn đang đi giày độn đế. Vì thế, bạn sẽ ăn gian chiều cao để có vóc dáng chuẩn.

Khi đi giày cao, bạn cần khéo léo phối đồ, chỉnh lại dáng đi thẳng để mọi thứ hài hòa, đẹp hơn.

Giày của Toldo được sản xuất tỉ mỉ, chất lượng đảm bảo

Các dòng giày của Toldo nổi tiếng trên thị trường, được cả giới chuyên môn lẫn khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Với quy trình sản xuất tỉ mỉ, công phu, không khó hiểu khi giày Toldo lại có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài lên đến chục năm.

Chất liệu làm nên giày được tuyển lựa kĩ càng, có thể là da bò, da cá sấu khiến vẻ ngoài luôn sáng bóng.

Mức giá phải chăng

Các loại giày của Toldo đều có mức giá phải chăng, phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt. Cho dù bạn không dư dả nhiều về tiền bạc nhưng bạn lại dễ dàng mua được giay cao nam 6cm đẹp của Toldo.

Lý do nào khiến giá giày của Toldo “mềm” đến vậy? Toldo luôn có dự định, ấp ủ cho ra đời những đôi giày đảm bảo chất lượng, với phân khúc giá vừa để tất cả mọi khách hàng có thể sở hữu chúng mà không phải đau đầu lo nghĩ.

Có thể nói, sự xuất hiện của giày Toldo đã đáp ứng xuất sắc nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng lẫn giá thành.

Giày nam cao ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã làm mưa làm gió trên thị trường khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng cung cấp giày đạt chuẩn với mức giá đẹp. Thậm chí, nhiều khách hàng còn bị lừa bởi shop bán giày fake nhưng để giá giày chính hãng.

Nếu bạn muốn sở hữu giay cao nam cao cap , bạn chỉ cần tìm đến Toldo. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được đôi giày đẹp ưng ý để sự hiện diện của bạn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Hãy để Toldo đồng hành cùng bạn trên những chặng đường sắp tới. Hãy để mỗi bước chân của bạn đều là tự tin, hãy tự mình mở cánh cổng mới, mở ra nhiều cơ hội để cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bạn luôn thành công với mọi dự định của mình.

Liên hệ:

Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – P.Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội