ĐÁNH GIÁ XE TẢI VEAM VT260-1 1T9 THÙNG DÀI 6M2

Xe Tai Veam Vt260 1

NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ XE TẢI VEAM VT260-1

Đánh giá Xe tải Veam VT260-1 có lẽ là việc không thể thiếu khi bạn có ý định mua xe tải 1t9 thùng dài 6m2. Cũng bởi đây là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm nên tôi xin đưa ra một vài đánh giá mà tôi nghĩ nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn.

Và chắc hẳn cũng có không ít những khách hàng thắc mắc, buâng khuâng không biết có nên chọn mua Xe tải Veam VT260-1 1t9 nếu những lấn cấn của họ chưa được giải đáp. Một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm như là:

– Xe tải Veam VT260-1 có phải là xe Trung Quốc hay không?

– Có nên mua xe tải VT260-1 của Veam hay không?

– Động cơ Isuzu của xe tải 1t9 VT260-1 có phải của Trung Quốc hay không?

– Xe tải 1T9 thùng dài 6m2 của nước nào, sản xuất ở đâu?

– Giá xe tải Veam VT260-1 là bao nhiêu?

– ….

Tất cả những vấn đề này sẽ được sáng tỏ qua bài đánh giá này. Mời các bạn đón đọc những đánh giá dưới đây để có thêm nhiều thông tin chính xác hơn.

==>>> Tham khảo thêm các DÒNG XE TẢI VEAM tại đây.

Xe Tải Veam VT260-1 có phải là xe Trung Quốc hay không?

Nằm trong phân khúc những dòng xe tải được lắp ráp trong nước với mức giá cả và chất lượng ở tầm trung nên Xe tải Veam VT260-1 của Veam Motor dễ bị khách hàng và các đối thủ cạnh tranh đánh đồng với những dòng xe “chất lượng Trung Quốc” trước đây. Dòng xe tải 1t9 thùng dài 6m2 với tên gọi VT260-1 cũng chẳng lạ mấy với khách hàng, bởi đây là phiên bản Euro4 2018 của dòng xe VT260 từng làm mưa làm gió trên thị trường những năm 2016 trở lại đây.

Tuy nhiên, tôi không phủ định dòng xe này được lắp ráp từ một số linh kiện nhập từ Trung Quốc. Còn có những khẳng định rằng dòng xe này là của Trung Quốc thì hoàn toàn sai. Xe tải Veam VT260-1 được nhà máy Veam nhập linh kiện không những của Trung Quốc mà còn có cả Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia… để sử dụng vào lắp ráp, dựa trên dây chuyền công nghệ sẵn có của Hyundai Hàn Quốc của dòng xe trước đây. Vậy nên, bạn hãy cứ yên tâm về chất lượng của dòng xe này.

==>>> Tham khảo các dòng XE KHÁC tại đây.

Có Nên Mua Xe Tải Veam VT260-1 Hay Không?

Xe tải Veam VT260-1 có tải trọng cho phép chở chính xác là 1.85 tấn, với kích thước thùng lớn, kích thước lọt lòng (Dài x Rộng x Cao): 6.050 x 1.950 x 1.940 (mm). Đây là sự lựa chọn khá phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển những mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có thể di chuyển vào thành phố ban ngày. Dòng xe này còn mang lại một giải pháp kinh tế cho người tiêu dùng bởi vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn, cắt giảm số lần vận chuyển, đồng thời giảm bớt chi phí vận chuyển và giao nhận hàng hóa. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải nhẹ thùng dài thì không cần phải suy nghĩ, đắn đo nhiều. Và Xe tải Veam VT260-1 sẽ là một lựa chọn thông minh.

Động cơ xe tải Veam VT260-1 có phải của Trung Quốc hay không?

Xe tải Veam VT260-1 được trang bị động cơ Isuzu – sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Isuzu Nhật Bản. Vậy, đây có phải dòng xe của Trung Quốc? Cũng như những đánh giá để giải quyết câu hỏi đặt ra ở trên của khách hàng, một lần nữa tôi lại khẳng định đây không phải là xe của Trung Quốc. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của dòng xe này đã được cải tiến nhiều về chất lượng lẫn mẫu mã nội thất, ngoại thất. Động cơ xe cũng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường, không những thế, xe còn được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử, siêu tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải Veam VT260-1 của nước nào hay sản xuất ở đâu?

Có nhiều ý kiến cho rằng xe tải Veam của Trung Quốc, nhưng nhận định này hoàn toàn sai. Veam là tên của nhà máy lắp ráp ô tô, gọi tắt là Veam Motor, tọa lạc ở Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa. Với nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng về các loại xe vận chuyển cùng mức giá cả hợp với túi tiền, Veam Motor đã cho ra đời những dòng xe đáp ứng tiêu chuẩn của người tiêu dùng Việt Nam. Bằng cách nhập động cơ, máy móc, linh kiện từ các hãng nổi tiếng như Hyundai Hàn Quốc, Isuzu Nhật Bản và các chi tiết khác từ các nước láng giềng như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia… và lắp ráp trong nước nên được giảm trừ thuế so với những dòng xe ngoại nhập đắt đỏ, xa xỉ. Nói tóm lại, xe tải Veam VT260-1 được lắp ráp tại Việt Nam theo quy trình hoạt động trên của Veam Motor.

Giá xe tải Veam VT260-1 là bao nhiêu?

So với những dòng xe cùng phân khúc khác trên thị trường thì Xe tải Veam VT260-1 có giá nhỉnh hơn một chút do kích thước thùng xe này lớn hơn các dòng xe cùng tải trọng khác. Tuy nhiên, có một dòng xe được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của dòng xe này với kích thước thùng và tải trọng tương đương nhau, đó là dòng xe VM của Vĩnh Phát. Thế nhưng, dòng xe 1t9 thùng dài 6m2 của Veam vẫn được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao hơn xe Vĩnh Phát. Bởi dòng xe tải Veam VT260-1 có nội, ngoại thất mang tính thẩm mỹ cao hơn, giá thành lại thấp hơn đến tận 50 – 70 triệu đồng. Ở thời điểm hiện tại, xe tải Veam 1t9 giá lăn bánh tầm 505 triệu, trong khi đó giá lăn bánh xe tải Vĩnh Phát 1t9 tầm 560 – 570 triệu đồng.

Tham khảo thêm tại đây: https://banggiaxemoi.com/