[TOP 5] Công ty cung cấp Thực phẩm đông lạnh uy tín nhất Hà Nội

Thực phẩm đông lạnh là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Bởi ngoài chất lượng còn có giá thành rẻ. Do đó nắm bắt nhu cầu này, trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh ra đời. Vậy đâu là công ty chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất Hà Nội hiện nay? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\rau-cu.jpg

Công ty TNHH xuất nhập khẩu quốc tế Hưng Gia: Công ty thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại Hà Nội

Hưng Gia là một trong những công ty chuyên cung cấp thực phẩm sạch uy tín nhất hiện nay. Hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy nhiều năm qua, Hưng Gia luôn được khách hàng đánh giá rất tốt. Sản phẩm tại đây ngoài đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ còn được bảo quản bởi hệ thống kho lạnh hiện đại. Nhờ đó thực phẩm khi đến tay người dùng luôn tươi, ngon. Đặc biệt, giá các loại mặt hàng tại đây cũng luôn rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác nữa nhé.

Công ty Hoàng Đông

Nên mua thực phẩm đông lạnh ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Công ty Hoàng Đông. Hoàng Đông tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm Đông lạnh có tiếng tại Hà Nội. Các sản phẩm tại đây luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Không những vậy còn phong phú và đa dạng giúp đổi mới các món ăn trong gia đình bạn. Do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh, hãy liên hệ ngay với Hoàng Đông nhé.

Công ty Minh Tiến: Đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín tại Hà Nội

Không chỉ được nhiều khách hàng biết đến với các sản phẩm nông sản, mà còn có thực phẩm đông lạnh. Thực phẩm đông lạnh tại Minh Tiến luôn tươi, ngon và có nguồn gốc rõ ràng. Đi cùng đó là chính sách giá cực kỳ ưu đãi khi bạn mua với số lượng lớn. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh hãy liên hệ ngay với Minh Tiến. Với đội ngũ nhân viên bán hàng lâu năm, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Đồng thời, Minh Tiến còn hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng nhanh chóng nữa nhé.

C:\Users\hp\Desktop\foody-upload-api-foody-mobile-1-gif-181003181657.jpg

Công ty Khánh Long

Công ty Khánh Long cũng là một trong những công ty chuyên cung cấp thực phẩm được nhiều người biết đến hiện nay. Lựa chọn sản phẩm tại Khánh Long, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng. Đi cùng đó là giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường. Khánh Long còn nhận giao hàng nhanh chóng khắp mọi miền Tổ quốc. Vì vậy mọi nhu cầu của bạn về số lượng luôn được đáp ứng. Cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng sản phẩm đặt lên đơn.

Công ty Homefarm

Homefarm là hệ thống bán lẻ thực phẩm đông lạnh nhập khẩu rất có uy tín trên thị trường. Ngoài đa dạng các mặt hàng, còn có chất lượng tốt. Đảm bảo sau khi bạn chế biến hoàn toàn hài lòng. Đi cùng đó là chính sách hoàn trả lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm Homefarm. Đó chính là lý do đứng trước nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn nên đến Homefarm.

Lời kết

Trên đây là những công ty chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Ngoài đa dạng các mặt hàng còn có nguồn gốc, xuất xứ. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua thực phẩm hãy liên hệ nhé. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập ngay website https://hunggiaco.com/nữa nhé.