Tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi hợp với cây phong thủy để bàn nào nhất?

Tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi hợp với cây phong thủy để bàn nào nhất?

Làm thế nào để chọn được mẫu cây phong thủy để bàn làm việc phù hợp với tuổi của mình? Làm thế nào để chọn được loại cây giúp bạn thu hút tài lộc, luôn bất tận dụng cơ hội để thăng tiến trong công việc?

Trong khuôn khổ bài viết này, Nội thất Văn phòng Giá rẻ sẽ chia sẻ cách chọn cây phong thủy cho những người tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Chọn cây cảnh bàn làm việc cho người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường rất nhanh chóng giàu sang bởi họ luôn gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng bản thân. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến nhiều người ganh tỵ nên chủ nhân có thể gặp những “tai ương” không như mong muốn.

Chọn cây cảnh bàn làm việc cho người tuổi Thìn
Chọn cây cảnh bàn làm việc cho người tuổi Thìn

Chọn cây tai phật trên bàn làm việc có thể giúp chủ nhân dung hòa mọi thứ, bỏ qua những thị phi, đố kị, đồng thời chúng cũng giúp mở rộng cánh cửa để chủ nhân hút thêm tài lộc hơn.

Chọn cây phong thủy văn phòng cho người tuổi Tỵ

Loài cây để bàn làm việc theo tuổi cho những chủ nhân này chính là cỏ đồng tiền. Loại cây này có lá tròn, không nổi gân. Cây có màu xanh mướt tạo nên sự dễ chịu, thanh mát cho căn phòng.

Đúng như tên gọi của nó, cỏ đồng tiền có thể giúp người tuổi Tỵ xua tà đón lộc nhanh chóng.

Chọn cây phong thủy để bàn văn phòng cho tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nhanh nhẹn, thông minh và rất hợp với kinh doanh. Tuy nhiên, tính hấp tấp, vội vàng đôi khi khiến chủ nhân đưa ra những quyết định sai lầm, gây thua lỗ.

Trồng trầu bà trên bàn làm việc có thể giúp người tuổi Ngọ hạn chế được những sai lầm này.

Chọn cây phong thủy để bàn văn phòng cho tuổi Ngọ
Chọn cây phong thủy để bàn văn phòng cho tuổi Ngọ

Trầu bà là một loại cây dễ kiếm. Bạn hoàn toàn có thể kiếm chúng ở những vườn cây cảnh. Tuy nhiên, để chúng phát huy tốt nhất ý nghĩa về phong thủy thì bạn nên xin loại cây này ở những gia đình làm ăn phát đạt, giàu sang.

Chọn cây xanh phong thủy cho chủ nhân tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thân thiện, hiền lành và cũng luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc. Với tinh thần đó, nếu trồng thêm loài cây lan quân tử thì vận mệnh có thể thay đổi nhanh.

Trồng cây lan quân tử trên bàn làm việc có thể giúp người tuổi Mùi công danh thuận lợi, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn và nắm bắt cơ hội làm giàu tốt hơn.

Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, khi sử dụng cây để bàn làm việc, tinh thần của mỗi người sẽ trở nên dễ chịu, giảm bớt căng thẳng và áp lực công việc hơn.

Với những gợi ý trên đây, hi vọng rằng những người tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ Mùi đã tìm được loại cây để bàn làm việc văn phòng giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc.