Tư vấn chọn và bố trí đồ nội thất phòng làm việc Giám đốc mệnh Thủy

Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Những sản phẩm nội thất phòng làm việc Giám đốc không chỉ cần phải được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của chủ nhân mà còn phải đảm bảo phù hợp về phong thủy. Nếu Giám đốc của công ty bạn thuộc mệnh Kim thì bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn đồ nội thất chuẩn nhất nhé.

Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Để chọn lựa được những sản phẩm dùng cho thiet ke noi that phong Giam doc mệnh Thủy phù hợp, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin của họ nhé.

Những người thuộc mệnh Thủy thường sinh vào các năm như: Ất Mão (1975), Quý Hợi (1983), Quý Tỵ (1953, 2013), Bính Ngọ ( 1966), Giáp Dần (1974), Nhâm Tuất (1982),…..

Về tính cách: Người mệnh Thủy thông minh, khôn khéo. Họ uyển chuyển và linh hoạt cho dòng nước. Khi họ đã ra quyết định gì thì sẽ đặt quyết tâm cao nhất để thực hiện.

Tìm hiểu về người mệnh Thủy
Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Lưu ý khi đặt bàn làm việc Giám đốc mệnh Thủy

Hướng đặt bàn làm việc có ý nghĩa rất lớn đến sức khỏe, tinh thần của chủ nhân. Đặt bàn làm việc đúng hướng giúp chủ nhân luôn minh mẫn, sáng suốt trong công việc, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Còn nếu như bàn làm việc của Giám đốc đặt không đúng hướng thì sẽ khiến cho chủ nhân và doanh nghiệp gặp vận xui, tai ương.

Theo đó, bàn làm việc Giám đốc mệnh Thủy nên quay về 1 trong các hướng: Đông Nam, Nam và hướng Bắc. Đặc biệt, bàn Giám đốc không nên quay về hướng Đông vì đây là hướng xấu, khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Chú ý khi chọn chất liệu đồ nội thất trong thiết kế phòng giám đốc mệnh thủy

Chất liệu của đồ nội thất phòng làm việc Giám đốc cũng có vai trò quan trọng trong phong thủy. Theo đó, những sản phẩm nội thất ở đây nên được làm từ sắt, kim loại,… Đây là những chất liệu tượng trưng cho mệnh Kim. Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt cho chủ nhân.

Chú ý khi chọn chất liệu đồ nội thất trong thiết kế phòng giám đốc mệnh thủy
Chú ý khi chọn chất liệu đồ nội thất trong thiết kế phòng giám đốc mệnh thủy

Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn đồ nội thất làm từ gốm, sứ, đá bởi chúng tượng trưng cho mệnh Thổ. Trong ngũ hành thì Thủy khắc Thổ nên sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn, thử thách.

Chọn màu sắc cho đồ nội thất

Những sản phẩm nội thất phòng tổng Giám đốc mệnh Thủy nên có màu trắng, xám hoặc đen, xanh nước biển, xanh lục,… Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý không nên chọn đồ nội thất có màu vàng nâu hoặc nâu đất.

Kiểu dáng đồ nội thất

Đồ nội thất phòng làm việc Giám đốc mệnh Thủy nên có hình lượn sóng, hình tròn hoặc hình trụ. Có như vậy mới đem lại sự may mắn cho chủ nhân.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hoặc lựa chọn đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc hoặc mua bàn ghế Giám đốc đẹp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí 24/7.