Tư vấn cách chọn ghế xoay văn phòng đẹp, tiện nghi nhất

Lựa chọn chất liệu của ghế xoay

Mỗi sản phẩm nội thất văn phòng đều phải được chọn lựa kỹ lưỡng thì mới có thể phát huy được giá trị của chúng trong việc hỗ trợ cho công việc cũng như mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

Nếu bạn chưa biết chọn ghế xoay văn phòng với những tiêu chí nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tư vấn cách chọn ghế xoay văn phòng đẹp, tiện nghi nhất

Lựa chọn kích thước của ghế xoay văn phòng

Kích thước của ghế, đặc biệt là chiều cao của ghế cần phải phù hợp với vóc dáng người dùng. Bạn không nên chọn những chiếc ghế quá cao hoặc quá thấp vì chúng không chỉ làm cho bạn không có tư thế ngồi thoải mái mà còn có thể gây nên những vấn đề về sức khỏe, xương khớp.

Lựa chọn kích thước ghế xoay văn phòng làm việc
Lựa chọn kích thước ghế xoay văn phòng làm việc

Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là lựa chọn những mẫu ghế xoay văn phòng có thể điều chỉnh được độ cao.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý lựa chọn mẫu ghế làm việc phù hợp với  kích thước của bàn làm việc. Có như vậy thì bạn mới có được tư thế ngồi chuẩn nhất khi làm việc.

Thậm chí, việc chọn mẫu ghế xoay văn phòng phù hợp với diện tích không gian cũng cần được ưu tiên vì chúng sẽ giúp tạo nên tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp của công ty.

Lựa chọn chất liệu của ghế xoay

Hiện nay có rất nhiều mẫu ghế làm việc thông minh với những kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn chất liệu cho ghế văn phòng thì bạn cần chú ý tới phong cách thiết kế của không gian, nhu cầu sử dụng, đối tượng sử dụng, điều kiện tài chính của doanh nghiệp,…

Lựa chọn chất liệu của ghế xoay
Lựa chọn chất liệu của ghế xoay

Ví như nếu bạn chọn ghế nhân viên thì có thể chọn ghế bọc nỉ hoặc lưới. Trong khi đó, nếu là ghế Giám đốc thì bạn cần chọn sản phẩm có chất liệu cao cấp. Tốt nhất bạn nên chọn mẫu ghế có đệm tựa bọc da để thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của không gian

Lựa chọn ghế có tính đàn hồi

Khi ngồi làm việc tại văn phòng nhiều giờ đồng hồ thì mỗi cá nhân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Đôi khi họ muốn thay đổi tư thế, muốn ngả ra phía sau,…

Chính vì vậy để tạo sự thoải mái nhất cho người dùng thì bạn nên chú ý lựa chọn mẫu ghế có tính đàn hồi. Với đặc trưng này, sản phẩm sẽ giúp người dùng không bị đau mỏi lưng, chân khi ngồi làm việc lâu.

Trên đây là những lưu ý quan trọng trong việc chọn mua ghế xoay văn phòng. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này hoặc muốn thiết kế văn phòng đẹp với những mẫu ghế xoay hiện đại, hãy gọi ngay tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.