Tủ hồ sơ văn phòng VPK6

Tủ sắt hồ sơ là vật dụng không thể thiếu của mỗi văn phòng và nó ngày càng trở nên phổ biến. Tủ sắt văn phòng được thiết kế với nhiều ứng dụng cùng tiện ích thông minh. Một trong những mẫu tủ sắt văn phòng được thị trường ưa chuộng hiện nay là Tủ hồ sơ văn phòng VPK6.

Tủ hồ sơ văn phòng VPK6

Đặc điểm của Tủ hồ sơ văn phòng VPK6

Chất liệu: Tủ hồ sơ sắt VPK6 được làm từ thép sơn tĩnh điện nên đảm bảo độ bền cao, chịu lực, chịu va đập tốt. Chất liệu thép cũng giúp tủ không bị cong vênh bở thời tiết, ngấm nước nên bảo quản được tài liệu tốt hơn, an toàn hơn.

Thiết kế: Tủ hồ sơ văn phòng VPK6 được thiết kế 6 cánh, mỗi cánh là một khoang riêng biệt và có khóa liền tay nắm để mở.

Với 6 cánh, 6 ngăn nên Tủ hồ sơ văn phòng VPK6 có khả năng chứa một lượng giấy tờ rất lớn mà không chiếm nhiều diện tích giúp văn phòng trở nên gọn gàng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Bảo mật: cánh tủ sẽ có một khóa riêng nên bạn hoàn toàn có thể bảo mật được các hồ sơ, tài liệu.

Mỗi ngăn tủ sẽ có một khóa riêng

Địa chỉ mua tủ sắt văn phòng 6 cánh

Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tủ sắt văn phòng 6 cánh, một trong số đó là Nội thất Sento.

Sản phẩm của Nội thất Sento có mặt rộng rãi trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng. Sento luôn cải tiến sản phẩm để đưa ra những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài tủ đựng hồ sơ văn phòng 6 cánh VPK6, Sento còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như tủ hồ sơ văn phòng VPK8, tủ sắt quần áo, tủ sắt locker…

Quý khách hàng có thể tham khảo tại trang web: https://noithatsento.com/ hoặc điện thoại đến số hotline để được hỗ trợ: 0963 559 655