Truyền tai địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội.

Nha khoa Dencos là trung tâm nha khoa đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa của Mỹ  vào Việt Nam hơn 20 năm qua, luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của Nha Khoa Thế Giới, được thiết kế và bố trí hiện đại ngay tại Trung Tâm Thủ đô , Hà Nội và được khách hàng khắp nơi trên thế giới đánh giá là nha khoa chất lượng 5 sao, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín.

Khám răng định kỳ thường xuyên là cách chăm sóc răng hiệu quả lâu dài, hãy bảo vệ và phòng bệnh răng miệng ngay từ bây giờ.

Vì vậy đừng để tình trạng răng của bạn trầm trọng rồi mới tìm đến nha sĩ. Hãy cùng tham khảo một số nha khoa uy tín tại Hà Nội, được nhiều người tin cậy.

Thông tin về nha khoa dencos luxury.

Nha Khoa Quốc Tế Dencos Luxury – Nha khoa uy tín tại Hà Nội có địa chỉ tại 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đầu tư về hệ thống trang thiết bị phòng nha khép kín xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Nha khoa quốc tế dencos nằm trên phố Bùi Thị Xuân
Nha khoa quốc tế dencos nằm trên phố Bùi Thị Xuân

Đội ngũ y bác sỹ

Để có được những dịch vụ nha khoa thành công thì tay nghề, chuyên môn của bác sĩ thực hiện giữ vai trò mang tính quyết định. Hiểu được điều đó, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm
Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Công nghệ, máy móc là một trong những điều kiện tiên quyết quyết định đến thành công của dịch vụ thẩm mỹ và điều trị nha khoa, giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tốt nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn cập nhật nhanh nhất các trang thiết bị máy hiện đại, được đánh giá là nha khoa có hệ thống thiết bị hiện đại nhất Miền Bắc.

Phòng khám hiện đại tiêu chuẩn 5 sao
Phòng khám hiện đại tiêu chuẩn 5 sao

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – một không gian nha khoa đạt chuẩn 5 sao đúng nghĩa với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, quy tụ đội ngũ bs chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín được mọi người tin dùng.

Nguồn

Niềng răng có tốt không? – Những lợi ích của việc niềng răng