Tìm hiểu về các mẫu bàn làm việc văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Chú ý tới mẫu bàn làm việc theo nhóm

Bàn làm việc là sản phẩm nội thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự tiện nghi của người dùng cũng như hiệu suất công việc. Thậm chí khi chọn không đúng mẫu bàn văn phòng thì bạn còn gây mất thẩm mỹ, gây lãng phí tài chính.

Vậy bạn đã chọn được mẫu bàn văn phòng phù hợp cho từng đối tượng nhân viên trong công ty mình chưa? Trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ về một số mẫu bàn phổ biến hiện nay. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Tìm hiểu về các mẫu bàn làm việc văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Tìm hiểu về mẫu bàn làm việc di động

Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, bạn không nên mua mẫu bàn làm việc cho tất cả mọi nhân viên đều giống nhau.

Nếu bàn làm việc nhân viên thông thường cần có kích thước chuẩn, các chi tiết thiết kế hỗ trợ tối đa người dùng thời với mẫu bàn di động này bạn nên chọn sản phẩm thiết kế tinh giản nhất, gọn nhẹ nhất.

Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp
Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp

Tất nhiên, chúng vẫn đảm bảo được công năng của một bàn làm việc nói chung. Bởi lẽ những mẫu bàn làm việc đẹp thiết kế di động này thường không sử dụng thường xuyên do đối tượng dùng là những nhân viên thị trường, cộng tác viên,….

Tìm hiểu về mẫu bàn làm việc tạm

Mẫu bàn làm việc tạm là sản phẩm dành cho những nhân viên ở nơi khác đến công ty làm việc một thời gian. Sau khi hoàn thành công việc thì họ sẽ chuyển đi nơi khác.

Chính vì vậy khi lựa chọn bàn làm việc tạm cho những nhân viên này, bạn chú ý chọn đồ nội thất văn phòng tiện nghi khi sử dụng. Đặc biệt, vị trí bố trí sản phẩm này nên ở nơi có thể dễ dàng thu gọn sau khi không dùng. Vị trí phù hợp nhất chính là khu vực gần hành lang.

Những mẫu bàn làm việc tạm này cũng nên thiết kế có ngăn kéo, có lỗ đi dây điện,…

Chú ý tới mẫu bàn làm việc theo nhóm

Bàn làm việc theo nhóm được sử dụng khi các nhân viên, bộ phận cs nhu cầu thảo luận, bàn luận về các vấn đề trong công việc cần có ý kiến thống nhất để giải quyết chúng hiệu quả nhất.

Chú ý tới mẫu bàn làm việc theo nhóm
Chú ý tới mẫu bàn làm việc theo nhóm

Với tính chất sử dụng này, bạn nên chú ý ưu tiên sử dụng bàn làm việc văn phòng là mẫu ban phong hop có hình tròn, hình oval. Với hình dáng này, mỗi thành viên tham dự sẽ dễ dàng đưa ra ý kiến, tạo sự bình đẳng. Từ đó nhanh chóng đưa ra được sự đồng nhất ý kiến sau mỗi cuộc họp.

Chọn lựa bàn làm việc mang tính riêng tư

Bàn làm việc mang tính riêng tư được dùng để phục vụ những nhân viên cần sự tập trung cao độ trong công việc.

Để mỗi nhân viên không bị phân tâm bởi tiếng ồn, sự di chuyển của những người trong văn phòng thì bạn cần chú ý lựa chọn những mẫu bàn có vách ngăn lửng. Thiết kế này không chỉ tạo sự riêng tư, giảm tiếng ồn mà còn tạo nên một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Trên đây là một số mẫu bàn văn phòng phổ biến trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các mẫu bàn làm việc HOT nhất hiện nay hoặc muốn tham khảo thêm các mau noi that van phong dep vui lòng gọi tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.