Tìm hiểu nhu cầu sử dụng kệ siêu thị tại TP HCM

ke-sieu-thi-con-cung-vinatech9

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng kệ siêu thị tại TP HCM

Ngày nay, nhu cầu sử dụng kệ siêu thị ngày càng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vậy chi tiết nhu cầu dùng kệ siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh như thế nào, sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Vài nét về thành phố Hồ Chí Minh và kệ siêu thị

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất tại Việt Nam. Cùng với đó, nhu cầu mua sắm ở đây với những mặt hàng tiêu dùng luôn rất nhiều. Nắm được nhu cầu ấy, ngày càng có siêu thị mini hay cửa hàng mọc lên. Đặc biệt là ở những nơi có địa thế tốt, có đông người qua lại. Ở những nơi này rất phù hợp để mở một siêu thị mini để phục vụ nhu cầu mua sắm khổng lồ của mọi người.

Kệ siêu thị còn hay được gọi là kệ để hàng. Kệ được dùng để kê hàng, trưng bày các hàng hóa và vật phẩm trong siêu thị. Kệ siêu thị tại TP HCM rất được khách hàng ưa chuộng.

Nhu cầu sử dụng kệ siêu thị

Tìm hiểu về các loại kệ siêu thị tại TP HCM được ưa chuộng hiện nay

Ngày nay, kệ siêu thị tại TP HCM có hai loại kệ chính thường được sử dụng. Đó là kệ siêu thị loại đơn và loại kép (còn được gọi là kệ siêu thị đôi). Mỗi loại kệ này có những ưu điểm cũng như phù hợp với những không gian trưng bày khác. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hai loại kệ này nhé.

Kệ siêu thị với đa chủng loại

Kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn được thiết kế nhỏ gọn để có thể trưng bày hàng hóa trên một mặt của nó. Những kệ đơn thường là kệ dùng để trưng bày sản phẩm ở đầu dãy. Kệ đơn có một số đặc điểm như: mân tầng dày, trọng tải mâm lớn và có độ chắc chắn cao.

Loại kệ siêu thị đơn này được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với chất liệu sắt, thép nhập khẩu. Điều này giúp loại kệ này chứa đựng rất nhiều sản phẩm với trọng tải lớn. Thông thường, người ta sẽ ưu tiên sử dụng các kệ đơn để trưng bày các sản phẩm khô.

Kệ siêu thị đôi

Kệ siêu thị kép thường dùng để trưng bày các hàng hóa tại các lối đi hoặc ở giữa hai kệ áp tường. Kệ này thường được dùng để trưng bày các mặt hàng như: những mặt hàng thực phẩm, sữa, bánh và các sản phẩm gia dụng.

Kệ siêu thị kép được thiết kế thông minh, có thể điều chỉnh được độ cao. Ngoài ra, chất liệu làm nên kệ rất tốt, do đó, có thể giúp trưng bày được nhiều hàng hóa. Bên cạnh đó, còn có lớp sơn tĩnh điện với màu sắc nhã nhặn làm tăng thẩm mỹ cho gian hàng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, thực sự đây là sản phẩm đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Ngày nay, sản phẩm kệ siêu thị tại TP HCM được ưa chuộng như vậy nên tìm được sản phẩm chất lượng cũng không phải điều dễ dàng. Chúng ta nên mua hàng Việt Nam sản xuất thay vì hàng Trung Quốc giá rẻ.

Kệ siêu thị Việt Nam sản xuất

Kệ siêu thị do Việt Nam sản xuất có một số đặc điểm sau:

  • Có dáng kệ vững chãi, chịu lực tốt.
  • Có độ dày hơn loại kệ nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy nhiên, mẫu mã không được nhiều và được sử dụng chủ yếu trong các tỉnh Miền Nam vì chi phí vận chuyển thấp.

Kệ siêu thị nhập khẩu từ Trung Quốc:

Kệ siêu thị Trung Quốc có các đặc điểm sau:

  • Kệ được chia làm hai loại là dày và mỏng.
  • Các loại kệ siêu thị Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn. Tuy nhiên, khả năng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • Chủ yếu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía Bắc.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về nhu cầu sử dụng kệ siêu thị tại TP HCM. Nắm bắt từng ưu điểm của các loại kệ cũng như nhu cầu khách hàng sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh.

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com